Tố người yêu 1 tháng đánh răng 3 lần, miệng thối um sợ không dám... hôn, cô gái khiến dân mạng rùng mình kinh sợ

Câu chuyện nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng vì tình hình của anh chàng này quá... khủng khiếp.

Người yêu lười thì có nhiều, bẩn cũng có, không chịu dọn dẹp nhà cửa càng... đông nhưng ở bẩn như anh chàng trong câu chuyện bị bạn gái tố này thì quả thật là không có ai dám tranh vị trí đầu bảng.

Theo như lời cô gái kể thì người yêu của mình không những lười lại còn bẩn, răng tháng đánh 3 lần, mồm bốc mùi không ai dám gần, đã thế lại còn thích được hôn. Kinh dị hơn, trong quần áo còn có gián vì liên tục mặc xong lại treo lên mặc tiếp đến cả tuần không kể mùa đông hay mùa hè. 

Tố người yêu 1 tháng đánh răng 3 lần, miệng thối um sợ không dám... hôn, cô gái khiến dân mạng rùng mình kinh sợ-1
Căn phòng bẩn không thể nào bẩn hơn của anh chàng bị bạn gái tố

Nội dung câu chuyện được kể lại như sau:

"Chào admin, xin admin giấu tên để em có thể tâm sự về anh người yêu ở siêu bẩn của mình. Em biết là đàn ông không nên quá ưa sạch sẽ, nhưng bẩn như anh người yêu em thì em cũng không biết phải nói sao.

Em năm nay 24. Người yêu em bằng tuổi và cũng đã đi làm. Chúng em hiện sống với nhau. Lúc mới yêu em thấy anh rất sạch sẽ và bóng bẩy, chăm chút. Thế nhưng sau khi ở cùng, em mới nhận ra con người anh không như tưởng tượng trước đó.

Anh gần như không bao giờ có khái niệm lau nhà, với anh một tuần chỉ cần quét một lần đã là tốt lắm rồi.

Mà nói không ngoa, chứ quét cũng chỉ lướt lướt qua mặt sàn, chẳng mấy khi moi móc trong gầm giường, tủ thành. Nhiều hôm em vô cùng bực mình, thấy anh bảo quét nhà rồi mà tôi còn trông thấy cả đống rác.

Em nhắc thì anh ấy bảo cả ngày đi làm mệt rồi giờ không muốn phí sức cho việc nhà.

Việc nhà đã nhác, việc vệ sinh cá nhân còn nhác hơn. Ai đời là đàn ông mà anh ấy cứ phải để em nhắc chuyện phải đi tắm hay thay giặt quần áo giống như trẻ con vậy.

Anh ấy vốn dĩ mồ hôi dầu, tóc chỉ một ngày là bết dính, vậy mà anh chỉ thay mỗi quần áo chứ không tắm người.

Rồi quần áo mặc xong anh cũng không bao giờ giặt ngay dù là đang ở mùa hè hay mùa đông. Cứ mặc xong là anh lại treo lên mắc, cách ngày lại mặc lại, cứ vậy có khi đến cả tuần anh cũng chẳng giặt trông vô cùng bẩn.

Nhưng đáng sợ nhất phải kể đến việc đánh răng. Em để ý tháng trước anh đánh răng đúng 3 lần. Trước đây anh hay nhai kẹo, em không phát hiện ra nhưng bây giờ thì mới thấy mùi hôi thực sự khó chịu đến thế nào.

Nói không ngoa thì nó thối um chứ không phải hôi nữa rồi. Có lần gần gũi mà em suýt nôn hết ra người anh luôn.

Đã thế, anh lại còn thích ăn 'cháo lưỡi', rồi còn thích được nồng nàn âu yếm. Gần tháng rồi, em viện cớ để đỡ phải gần gũi anh.

Không phải em chán anh mà thực sự em sợ phải tiếp tục chịu đựng mùi hôi với bẩn thỉu của người yêu thêm nữa. Anh chị có kế sách gì để người yêu em hết ở bẩn thì chỉ giùm em với ạ".

Tố người yêu 1 tháng đánh răng 3 lần, miệng thối um sợ không dám... hôn, cô gái khiến dân mạng rùng mình kinh sợ-2

Tin nhắn nói quần áo có gián nhưng anh chàng vẫn tỉnh bơ

Nghe đến đây thì dân mạng cũng phải đứng hình vì quá khủng khiếp. Nếu đúng như những gì cô gái nói thì quả thật đây là một anh chàng siêu bẩn rồi. Ở với nhau mới còn thế, cưới nhau rồi, thành vợ chồng rồi thì không biết sẽ thế nào?

Hiện câu chuyện vẫn đang được bàn tán xôn xao và nhận nhiều bình luận hài hước.

Đậu Nhi (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


người yêu bạn trai
BỒ CHỊ Ở DƠ QUÁ ĐI , THỂ LOẠI ĐÓ MÀ CHỊ QUEN ĐƯỢC SAO . HỒI ĐÓ KO BIẾT THÌ KO NÓI GIỜ BIẾT MÀ VẪN QUEN ÔNG ĐÓ KINH DỊ ĐÃ ĐÀNH MÀ CHỊ CÒN KINH DỊ HƠN . BẢN TÍNH LÀ KO SỬA ĐƯỢC NÊN CUỐN QUẦN ÁO BỎ ĐI LẸ GẤP
phục bạn đấy, chứ phải tôi chỉ 1 tuần như vậy mà nói ko cải thiện là chia tay ngay,,,
Tởm quá...cô nàng này mà yêu anh chàng này thì chắc cũng same same vậy thôi, chứ bố ai mà chịu cho thấu.
Yêu thì cố mà chịu, con gái sống thử thế cũng không phải dạng vừa đâu

Tin tức mới nhất