Tronie Ngô 'ngại ngùng e ấp' khi được Đại Nhân che nắng

Bình luận0

(2Sao) - Đại Nhân và Tronie Ngô bất ngờ kết đôi và làm việc vô cùng ăn ý và đã nhanh chóng cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Muộn.

Đại Nhân và Tronie là đôi bạn thân, tham gia cùng nhau trong một show truyền hình ăn khách – Lớp học vui nhộn. Mặc dù tính cách và sở trường khác nhau, một người điềm đạm, trầm tĩnh và khá hiền, một người lại lanh lợi, hoạt bát và có chút ngổ ngáo, thế nhưng họ lại khá ăn rơ khi chơi cùng nhau.
Gần đây, thông tin Đại Nhân và Tronie sẽ có sản phẩm chung với nhau khiến fan của hai người đều cảm thấy bất ngờ. Nhiều câu hỏi được đặt ra, liệu rapper tài năng Tronie sẽ hòa thanh cùng với “soái ca” Pop Đại Nhân như thế nào, khi hướng đi âm nhạc của họ hoàn toàn khác biệt.

Mới đây trên trang cá nhân của Đại Nhân đã tiết lộ bản audio của ca khúc Muộn – phiên bản RnB. Được biết, Muộn là một sáng tác mà anh vô cùng tâm đắc và ấp ủ từ rất lâu. Vào giữa năm 2015, anh từng “trưng cầu fan ý” trên trang cá nhân của mình về 2 phiên bản Pop và RnB và đã nhận được nhiều phản hồi tốt.

Đại Nhân kết hợp cùng Tronie trong MV ra mắt ngày đầu năm - Ảnh 3.

Đại Nhân kết hợp cùng Tronie trong MV ra mắt ngày đầu năm - Ảnh 8.

Đại Nhân kết hợp cùng Tronie trong MV ra mắt ngày đầu năm - Ảnh 11.

Đầu tháng 12/2015, Đại Nhân chính thức công bố phiên bản Pop của Muộn cùng MV được đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng và được thực hiện với chất lượng 4K. Nhiều fan của Đại Nhân đã nghĩ rằng, anh đã “khai tử” phiên bản RnB, do đó, khi bản audio của phiên bản này được công bố vào buổi chiều ngày 31/12/2015, các fan đã hoàn toàn ngạc nhiên.

Muộn phiên bản RnB mang đến giai điệu khác hẳn so với phiên bản Pop đã ra mắt trước đây. Cũng với chất giọng ấm áp quen thuộc, nhưng lần này, Đại Nhân đã mang đến một sự đột phá trong cách xử lý ca khúc. Là một phiên bản remix từ hit mới nhất của Đại Nhân, nhưng với hướng xử lý mới về giai điệu, Muộn sẽ mang lại cho người nghe một cảm giác hoàn toàn khác.
Bên cạnh đó, phần rap của Tronie là một màu sắc đặc biệt trong sản phẩm lần này. Tronie đã khiến cho Muộn RnB có thêm tiết tấu nhanh mạnh và sinh động hơn. Đây cũng là ca khúc đánh dấu sự “kết đôi” của đôi bạn thân Đại Nhân – Tronie, đồng thời cũng mở ra một sự thay đổi trong phong cách của Đại Nhân – trưởng thành hơn, nam tính hơn và đa màu sắc hơn. 

Muộn R&B audio

KH
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất