Trương Quỳnh Anh: “Ít đồ hiệu vì để tiền sữa cho con”

Bình luận0

Bà xã của Tim khẳng định, cô không muốn nhận quà là đồ hiệu từ chồng hay người thân.

Trương Quỳnh Anh: “Ít đồ hiệu vì để tiền sữa cho con” - 1
Ca sĩ, diễn viên Trương Quỳnh Anh

Từng gắn với hình ảnh ngọt ngào, dễ thương nhưng gần đây, nữ ca sĩ, diễn viên Trương Quỳnh Anh ngày càng "lột xác" nóng bỏng. Cô còn gây ngạc nhiên khi hóa thân thành nhân vật Nhi, một cô gái trẻ ăn chơi với phong cách sexy trong bộ phim mới ra rạp Nữ đại gia.

Người đẹp không ngại ngần chia sẻ những quan điểm của mình về sự thay đổi này cũng như việc dùng đồ hiệu.

- Hầu hết phụ nữ đều thích mua sắm. Chị có phải là một trong số đó?

Tất nhiên, vì ngoài việc được mua những món đồ mới, đó còn là cách giải khuây, xả stress hiệu quả. Những khi có chuyện buồn, không biết đi đâu, chẳng lẽ mình là người của công chúng mà suốt ngày lang thang ngoài đường? Lang thang trong vô định thì càng kỳ.

Khi đang bực tức, có đi xem phim cũng chẳng để ý được nhân vật là ai, vậy chỉ còn cách đi shopping. Tôi cảm thấy đó là một cách rất hiệu quả.

Trương Quỳnh Anh: “Ít đồ hiệu vì để tiền sữa cho con” - 2
Trương Quỳnh Anh thường ngăn nếu chồng có ý định tặng cô đồ hiệu

- Thích shopping nhưng chị ít khi xuất hiện trên báo với túi xách, giày hiệu… Chị không thích hàng hiệu hay là một “tay chơi kín tiếng” với khả năng giấu truyền thông rất giỏi?

Tôi nghĩ những người dùng hàng hiệu họ rất hãnh diện, vì hàng hiệu không phải những món đồ rẻ tiền mà thể hiện đẳng cấp của người đang sử dụng nó. Tất nhiên, phụ nữ nào cũng thích những món đồ đẹp, đồ sang và đồ hiệu, tôi cũng vậy thôi.

Nhưng mỗi lần định mua một món đồ hiệu nào đó, dù thật sự thích, tôi vẫn không dám bởi tôi nghĩ rằng, thay vì một món đồ, số tiền đó tôi có thể giúp được nhiều người, mua sắm đồ chơi cho con. Tôi làm mẹ rồi nên suy nghĩ có hơi thực tế một chút. Tôi cứ nghĩ tới việc số tiền đó có thể quy ra được… bao nhiêu hộp sữa cho con (cười)!

Bây giờ, nếu nổi tiếng, bạn cũng không thể cứ dùng một chiếc túi xách mãi được. Người ta sẽ nói, cô này mua một món đồ hiệu rồi xài hoài, khổ vậy đó. Người xài hàng hiệu họ cũng khổ lắm, đã chạy theo là phải chạy theo mãi.

Nhiều người nói rằng món đồ hiệu tôn lên giá trị của người mặc, nhưng sao không ai nghĩ rằng, chính người mặc món đồ bình thường sẽ làm tôn lên giá trị của món đồ ấy?

Trương Quỳnh Anh: “Ít đồ hiệu vì để tiền sữa cho con” - 3
Người đẹp sinh năm 1989 tiết kiệm tiền váy áo để mua sữa cho con

Nói thật, ai muốn tặng đồ hiệu cho tôi cũng khó lắm. Vì khi được tặng, tôi thấy mình nợ nhiều hơn, vì “của biếu là của lo, của cho là của nợ” mà. Đó là với người ngoài, còn khi người thân muốn tặng, tôi lại sợ họ phải tốn tiền.

- Vậy còn Tim – chồng chị có quan điểm thế nào về việc mua đồ hiệu tặng vợ?

Anh cũng có mua cho tôi nhưng thường đã muốn là anh mua luôn, chứ không bao giờ hỏi trước, vì đề nghị tôi sẽ không đồng ý. Những món đồ hiệu ấy, lâu lâu tôi mới xài, bởi xài ít đồ thì lại sợ mọi người nói ra, nói vào.

- Ít dùng đồ hiệu, gắn với hình ảnh ngọt ngào. Đó là những gì người ta vẫn nghĩ về Trương Quỳnh Anh từ trước tới nay. Nhưng dường như hiện tại, Trương Quỳnh Anh đã sexy hơn nhiều…?

Tôi thấy hình ảnh sexy của tôi được mọi người yêu thích. Nói đúng ra, đó là sự hòa trộn giữa ngọt ngào và sexy. Tôi mang hình ảnh này vào điện ảnh và âm nhạc, là hai lĩnh vực mà mình đang hướng tới. Tôi sẽ sexy như trưởng thành, lớn và mạnh mẽ hơn. Tôi không còn thích “bánh bèo” nữa (cười).

Trương Quỳnh Anh: “Ít đồ hiệu vì để tiền sữa cho con” - 4

Trương Quỳnh Anh: “Ít đồ hiệu vì để tiền sữa cho con” - 5
Nữ ca sĩ ngày càng sexy hơn

- Trong phim Nữ đại gia, chị cũng “lột xác” vào vai Nhi, một cô gái đang độ tuổi lớn và hư hỏng. Stylist đã làm thế nào để định hình phong cách cho chị?

Stylist của bộ phim này là một bạn bình thường thôi, vì các nhân vật cũng không quá cầu kỳ về trang phục. Nhi mà tôi thủ vai là một cô gái đang độ tuổi lớn, ăn chơi quậy phá, chưa định hình về phong cách nên có những phân đoạn mặc khá lung tung.

Có những đoạn, tôi cũng góp ý với đạo diện là cái này chưa phù hợp nhưng anh ấy nói, đó là ý đồ. Anh ấy muốn thể hiện hình ảnh một bộ phận giới trẻ ngày nay. Có nhiều bạn chẳng hiểu mình mặc cái gì, cứ thích là mặc lên người thôi. Tôi thấy như vậy cũng hợp lý bởi mình phải mặc theo đúng nhân vật của mình chứ không phải mặc đẹp cho bản thân.

Trương Quỳnh Anh: “Ít đồ hiệu vì để tiền sữa cho con” - 6

Trương Quỳnh Anh: “Ít đồ hiệu vì để tiền sữa cho con” - 7
Hình ảnh của Trương Quỳnh Anh khi thủ vai Nhi trong Nữ đại gia

- Trong các sự kiện, Trương Quỳnh Anh được đánh giá là có phong độ thời trang khá ổn định, không bứt phá nhưng cũng ít lọt top mặc xấu. Đó là nhờ stylist hay chị tự phối đồ?

Ngoài một stylist là anh Can, tôi còn hợp tác với nhiều stylist khác nhau ở Sài Gòn. Thực ra, tôi không đi hẳn theo một phong cách nào mà tùy vào nơi mình đến, cảm xúc của mình hôm đó để chọn đồ.

Nếu sự kiện đó, tôi thấy cần sự dịu dàng, nữ tính thì tìm bạn này, muốn cá tính thì tìm bạn khác. Tôi hay thay đổi vì sống theo cảm tính và nhờ đó thấy mình lạ lẫm, mới mẻ hơn. Ở sự kiện, tôi tự thấy mình đặc biệt hơn và từ đó cũng thêm tự tin.
 
Theo Dân Việt

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao