Tử vi Chủ Nhật ngày 3/3/2019 của 12 con giáp: Hợi an tâm nhờ tài chính dồi dào, Dậu sức khoẻ ngày càng sa sút

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 3/3/2019.

TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp cảnh báo tuổi Tý hôm nay không nên xen vào chuyện đám đông để tránh thị phi. Vài người nói năng thiếu suy nghĩ làm cho bạn mệt mỏi, bạn cần phải cố gắng bình tĩnh xử lý tình huống nhé. 

Công việc không được suôn sẻ, mà ngay cả chuyện gia đình cũng khiến bạn mệt mỏi, chán nản. Tình hình tài chính bất ổn nên bạn càng phải cẩn thận hơn trong chi tiêu. Đừng tiêu pha quá đà lúc khó khăn lại không biết nhờ cậy vào ai.

Tử vi Chủ Nhật ngày 3/3/2019 của 12 con giáp: Hợi an tâm nhờ tài chính dồi dào, Dậu sức khoẻ ngày càng sa sút-1

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu là con giáp may mắn ngày hôm nay khi bạn liên tục nhận được những lời khen ngợi từ cấp trên. Cách làm việc chỉn chu, nghiêm chỉnh của bạn đã giúp bạn có những thành quả tốt. 

Chỉ là chuyện tình cảm không mấy như ý khiến bạn thực sự buồn. Đây là lúc bạn nên nghiêm túc suy nghĩ lại mối quan hệ này, hãy nghe tiếng trái tim mách bảo hơn là quá suy tính lí trí. 

TUỔI DẦN

Tinh thần làm việc tự nhiên sa sút, không hiểu vì lý do gì mà tuổi Dần chểnh mảng, thiếu tập trung dẫn tới sai sót thường xuyên. Bạn nên xem lại để tránh ảnh hưởng tới tiến độ công việc.

Tình cảm của bạn và người ấy khá ổn, hai người khá hoà hợp trong mọi chuyện, đôi khi vẫn cãi vã nhưng không sao, đó là chuyện bình thường của các cặp đang yêu mà.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão có công việc khá thuận lợi ngày hôm nay, đường công danh tốt lại kéo theo cả vận tình duyên như ý nên bạn không có gì phải lăn tăn cả. Dù là cuối tuần có phải tăng ca hay bận bù đầu thì bạn vẫn hết sức vui vẻ, lạc quan.

Sức khỏe ổn định nên bạn không cần phải quá lo lắng đâu. Hãy cứ chăm chỉ thể dục và bồi bổ bản thân là được.

Tử vi Chủ Nhật ngày 3/3/2019 của 12 con giáp: Hợi an tâm nhờ tài chính dồi dào, Dậu sức khoẻ ngày càng sa sút-2

TUỔI THÌN

Có quý nhân phù trợ nên hôm nay tuổi Thìn gặt hái được khá nhiều thành công. Đặc biệt với người kinh doanh thì đây là cơ hội tốt để bạn thu về một khoản kha khá cho tương lai sau này.

Chuyện tình cảm như ý, buổi tối nhớ rủ người ấy ra ngoài ăn uống hẹn hò tăng thêm phần lãng mạn cho tình yêu đấy nhé.

TUỔI TỴ

Tiền bạc là tin vui 12 con giáp muốn báo với tuổi Tỵ ngày hôm nay. Cơ hội kiếm tiền rất nhiều, bạn còn được quý nhân phù trợ nên mọi việc càng suôn sẻ, hanh thông hơn. Thật tuyệt phải không nào.

Chỉ là chuyện tình cảm chưa như ý khiến bạn buồn lòng. Tình duyên với người độc thân còn chưa tới thì cũng đừng quá nản lòng. 

TUỔI NGỌ

Những ngày vừa qua có quá nhiều áp lực đối với tuổi Ngọ, chính vì vậy hãy tranh thủ ngày chủ nhật hôm nay để nghỉ ngơi, chăm sóc sức khoẻ cho bản thân.

Chuyện tiền bạc có thể được cho là như ý khi bạn đang có một công việc làm thêm kiếm được kha khá. Nhưng cũng đừng quá đam mê kiếm tiền mà quên bồi bổ sức khoẻ đấy. Đã lâu rồi bạn chưa được ngủ thoải mái phải không.

Tử vi Chủ Nhật ngày 3/3/2019 của 12 con giáp: Hợi an tâm nhờ tài chính dồi dào, Dậu sức khoẻ ngày càng sa sút-3

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi sẽ có một ngày cuối tuần nhàn nhã, không phải lo lắng gì nhiều. Buổi sáng bạn thoải mái ngủ nướng một chút trên chiếc giường thân yêu, hay từ tốn thưởng thức một ly cafe sáng.

Bạn có thể tranh thủ hôm nay để gặp gỡ bạn bè hay gia tăng thêm tình cảm với người ấy. Trổ tài nấu nướng trong những buổi tiệc rất phù hợp với bạn.

TUỔI THÂN

Chuyện tình duyên như ý khiến tuổi Thân vui sướng cả ngày. Người ấy và bạn đang rất hạnh phúc, thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau.

Có một khoản tiền lớn bạn cần phải chi trả cho ngày hôm nay. Đây là khó khăn với bạn nhưng cũng cần phải suy nghĩ tích cực, giúp người người sẽ giúp mình. Đừng vì nghi ngờ quá mà đến lúc động đến chuyện tiền bạc lại không còn muốn quan hệ với họ nữa nhé.

TUỔI DẬU

Công việc có quá nhiều phức tạp làm cho tuổi Dậu thực sự bị rối trí. Bạn không biết nên bắt đầu từ đâu và cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Tình trạng sức khỏe đang sa sút. Nếu bạn cứ tiếp tục thức khuya, ăn uống thất thường thì chẳng hiểu chuyện gì sẽ xảy ra với bạn đâu. Cần lo lắng cho bản thân mình nhiều hơn một chút nhé. 

Tử vi Chủ Nhật ngày 3/3/2019 của 12 con giáp: Hợi an tâm nhờ tài chính dồi dào, Dậu sức khoẻ ngày càng sa sút-4

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất khá cứng nhắc và bảo thủ trong các mối quan hệ. Điều này dẫn tới việc bạn đang gặp khó khăn trong việc giao tiếp với đồng nghiệp hay bạn bè. Cần phải thay đổi ngay hôm nay thôi Tuất ơi.

Tiền bạc cũng đang là vấn đề khó khăn với bạn. Đừng ngại vay mượn khi đang thiếu thốn, miễn là bạn có trách nhiệm trả lại là không vấn đề gì.

TUỔI HỢI

Công việc thuận lợi, tuổi Hợi được 12 con giáp thông báo một ngày khá suôn sẻ, tài chính dồi dào. Người làm ăn kinh doanh càng có nhiều cơ hội hơn, lộc lá đầy nhà.

Vận tình cảm tương đối ổn càng giúp bạn cảm thấy an tâm và dồn hết sức lực cho công việc hơn. Cả hai cùng cố gắng phấn đấu cho tương lai nhé.

Duẫn Nhi
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tin tức mới nhất