Tử vi thứ 3 ngày 10/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ lưu luyến tình cũ, Thiên Bình bốc đồng dễ hỏng việc

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ ba 10/3/2020 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng phương diện công việc và tài lộc của Bạch Dương rất khá, các hạng mục vẫn đang tiến hành trôi chảy, thành tựu thu được không nhỏ. Sự nghiệp càng cố gắng bao nhiêu thì lại càng thành công bấy nhiêu, nhưng tình cảm dù có bỏ ra bao công sức thì vẫn chẳng được như ý.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Theo tử vi ngày mới của 12 chòm sao thứ ba ngày 10/3/2020, Kim Ngưu trở nên cực kỳ cứng đầu và cố chấp. Bạn tự đặt ra những nguyên tắc cho riêng mình và chẳng muốn để ai can thiệp vào việc mình đang làm cả. Bạn cảm thấy không thích phối hợp với người khác. Dù luôn đạt thành tích cao trong công việc nhưng bạn lại khá độc đoán khi sẵn sàng đối đầu với những ai có ý kiến trái ngược với mình, khiến cho môi trường làm việc của bạn trở nên căng thẳng. Bạn cần phải nhìn nhận vấn đề trước mắt thật rõ ràng, không nên khăng khăng với ý kiến của riêng mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tinh thần làm việc của Song Tử càng ngày càng lên cao. Bạn tìm được nhiều niềm vui trong công việc và có hứng thú học hỏi, tìm tòi, khám phá thêm những điều mới lạ. Song Tử sẽ sớm nhận được thành quả từ những cố gắng của mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Dù Cự Giải rất thông minh, nhưng dường như bạn bị kẻ tiểu nhân ganh ghét bởi chính lý do này. Kẻ xấu không chấp nhận sự thật rằng bạn đang làm tốt hơn mình nên tìm cách để phá hoại.

Tử vi thứ 3 ngày 10/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ lưu luyến tình cũ, Thiên Bình bốc đồng dễ hỏng việc-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Horoscope 2020 thấy rằng mọi chuyện ngày hôm nay 10/3/2020 của Sư Tử là khá tốt đẹp. Bạn luôn cư xử hòa nhã và biết lắng nghe, thấu hiểu nên xuất sắc giành điểm cộng và gây ấn tượng mạnh mẽ với đối tác. Nên tranh thủ cơ hội này để xúc tiến những công việc tốt đẹp và có nhiều triển vọng dịp cuối năm.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Dù không phải chòm sao lưu luyến chuyện cũ nhưng Xử Nữ vẫn không tránh khỏi có lúc buồn bã. Nghĩ lại những tình cảm đã qua, chân thành ngây thơ, muốn quên cũng khó. Nhưng điểm tốt của bạn là chỉ nghĩ trong lòng chứ không hành động ngốc nghếch, buồn cứ buồn, nhớ cứ nhớ, qua rồi thì thôi.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Thiên Bình trở nên nóng nảy, bốc đồng, dễ làm hỏng việc. Bạn nên cố gắng kiểm soát lời ăn tiếng nói và hành động của mình trong lúc nóng giận, nếu có thể thì nên im lặng và tránh đi chỗ khác và tìm cách giải quyết vào thời gian thích hợp.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thì thấy hôm nay cũng có điềm báo không mấy tốt lành, nhiều vấn đề nảy sinh ngoài dự kiến, lại thêm sự cản trở của kẻ tiểu nhân khiến Bọ Cạp khó có thể giải quyết được hết mọi chuyện rắc rối trong ngày, từ đó ảnh hưởng tới tiến độ và hiệu suất công việc. Bọ Cạp cần phải bình tĩnh và tỉnh táo để tìm ra phương án hợp lý.

Tử vi thứ 3 ngày 10/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ lưu luyến tình cũ, Thiên Bình bốc đồng dễ hỏng việc-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nếu công việc bị chậm trễ thì Nhân Mã sẽ cảm thấy vô cùng lo lắng. Tuy nhiên bạn có đủ năng lượng và nhiệt huyết để giải quyết tất cả mọi vấn đề, cái bạn còn thiếu chỉ là niềm tin vào bản thân mà thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết thể hiện rõ sự chính trực của bản thân trong công việc. Vốn dĩ Ma Kết là người có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, làm việc có đầu có cuối. Đây cũng là ngày phù hợp cho bạn lập kế hoạch phát triển sự nghiệp, có bước đột phá để đạt được thành công.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hãy cẩn thận với chuyện tiền bạc, đừng vì thu nhập tăng lên một chút là Bảo Bình đã muốn thay đổi mức sống. Nếu bạn nghĩ rằng mạnh tay mua sắm đồ đạc và những dịch vụ xa xỉ để sao cho xứng đáng với số tiền mình kiếm được là quyết định không hề khôn ngoan. Hãy nhớ rằng, khi gặp những bất trắc bất ngờ xảy ra thì một khoản tiền tiết kiệm bao giờ cũng có ích hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Chiêm tinh hôm nay cho thấy Song Ngư có vẻ xuống sắc hơn so với tuần trước. Bạn có điềm báo về sự bất thuận, trúc trắc ở mọi phương diện trong cuộc sống. 

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Buu
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất