Tuấn Hưng giải thích vì sao luôn cầm 2 mic để hát

(2Sao) - Tuấn Hưng đã có một đêm nhạc thành công tại Hà Nội vào tối qua 24/6.

Tối qua (24/6), liveshow Đam mê của ca sĩ Tuấn Hưng cùng khách mời Yến Lê và Oplus diễn ra tại Nhà hát Star Galaxy.

Đây là đêm nhạc mở đầu cho chuỗi chương trình âm nhạc Music n’ More, với mục tiêu trở thành một chương trình định kì hàng tháng mang lại nhiều trải nghiệm nghệ thuật đáng nhớ cho khán giả thủ đô.Mang nhiều màu sắc của liveshow Đam mê từng diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội hồi tháng 3, liveshow tối qua của Tuấn Hưng để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả nhờ không gian ấm cúng cùng khả năng hát live đã làm nên thương hiệu của Tuấn Hưng. Đặc biệt, với sự bè phối chuyên nghiệp ban nhạc Màu Nước, Tuấn Hưng đã làm khán giả đi ngạc nhiên này đến ấn tượng khác.

Sự đa dạng điều đáng chú ý trong liveshow tối qua. Tuấn Hưng giúp khán giả nhớ lại nhớ lại thời mới vào nghề của anh với Tình yêu lung linh, Cầu vồng khuyết,.. Những cũng rất nhanh chóng sau đó, Tuấn Hưng thể hiện sự tươi mới khi tái hiện lại thời hoàng kim của mình với Nắm lấy tay anh, Tìm lại bầu trời, Sẽ không còn nữa,..


Đặc biệt, Tuấn Hưng cũng mang lại những trải nghiệm rất mới lạ khi thể hiện một số ca khúc nổi tiếng trong làng nhạc nhẹ Việt Nam từ những năm 90 như Ly café Ban Mê, 60 năm cuộc đời,.. Sự mới lạ trong bản phối cùng cách thể hiện đầy nhiệt huyết của Tuấn Hưng khiến cho khán giả tại nhà hát Star Galaxy không ngừng nhún nhảy và hò reo cổ vũ.

Trong liveshow đêm qua, Tuấn Hưng cũng tiếp tục sử dụng 2 micro trên khấu. Giải thích lí do dùng đến 2 chiếc míc trong đêm nhạc này cũng như  khi biểu diễn trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cách đây không lâu, Tuấn Hưng lí giải việc sử dụng 2 micro là một công nghệ mới là Tuấn Hưng học được khi qua Mỹ. Việc sử dụng 2 micro giúp anh có thể thể hiện các tiết mục hấp dẫn và cảm xúc hơn nhờ một bộ điều khiển không dây đặt cách chỗ biểu diễn không xa.


Trong trong đêm nhạc nhiều ý nghĩa này, Tuấn Hưng cũng có những giây phút xúc động khi nhớ lại những kỉ niệm thời đi học của mình. Tuấn Hưng kể: khi học tại Đại học Thăng Long, vì quá đam mê ca hát nên anh bị nợ môn rất nhiều. Dù rất muốn đi học tiếp nhưng do mãi chạy show quá nên Tuấn Hưng quyết định bỏ học dù lòng buồn rất nhiều. Đến bây giờ, khi nhớ lai quãng thời gian đó, Tuấn Hưng vẫn bùi ngùi và rất xúc động.
Oplus và Yến Lê là 2 khách mời trong đêm nhạc tối qua. Trong khi Oplus là nhóm nhạc chính thức được Tuấn Hưng đỡ đầu thì Yến Lê là cô học trò được nam ca sĩ Nắm lấy tay anh nâng đỡ từ sau cuộc thi Giọng hát Việt. Trong đêm nhạc tối qua, cả hai đã thể hiện khá tròn vai với vai trò cùng nhau hỗ trợ cho Tuấn Hưng tỏa sáng.

Dù vậy, cả 2 khách mời này đều tạo được những dấu ấn nhất định với sự trẻ trung, hiện đại và đầy bùng nổ.

KH
Theo VietnamnetTin tức mới nhất