Bất chấp lùm xùm đạo nhái, 'Vì yêu cứ đâm đầu' của Min, Justa Tee và Đen Vâu 'lên đỉnh' trending lần 3

Bình luận0

Lại thêm một bài hit được ghi dấu trong sự nghiệp của Min!

Sau hai bản hit liên tiếp là Đừng yêu nữa, em mệt rồiBài này chill phết, Min tiếp tục trở lại với một ca khúc mới vào cuối năm 2019, kết hợp cùng hai tên tuổi ''nhẵn mặt với hit'' là Justa Tee và Đen Vâu.

Vì yêu cứ đâm đầu được sáng tác bởi Hoàng Tôn, mang đến khán giả một không khí rất ''chill'' và thoải mái. Giai điệu của bài hát có thể xem như một cơn gió lạ của làng nhạc Việt trong thời điểm hiện tại. Bên cạnh chất giọng đặc biệt không lẫn vào đâu được của Min, phần rap của Đen Vâu và một phân đoạn góp giọng của JustaTee thực sự ''đáng tiền''.

Quả thật, ngay khi ra mắt, ca khúc đã ''băng băng'' thẳng tiến lên top trending và gần như không có đối thủ nào. Điều này tiếp tục chứng tỏ sức hút rất riêng của Min cùng những sản phẩm âm nhạc của cô nàng: tập trung vào chất lượng - hình ảnh để bản thân sản phẩm tự lên tiếng.

Bất chấp lùm xùm đạo nhái, Vì yêu cứ đâm đầu của Min, Justa Tee và Đen Vâu lên đỉnh trending lần 3-1
Bất chấp lùm xùm đạo nhái, Vì yêu cứ đâm đầu của Min, Justa Tee và Đen Vâu lên đỉnh trending lần 3-2

Mới đây, sau nhiều ngày bị vuột mất No.1 trending, Min lại nhanh chóng trở lại với ngôi vương, đưa Vì yêu cứ đâm đầu kéo dài thêm thời gian nằm trên top 1 trending của Youtube. Cô cũng là nghệ sĩ nữ duy nhất của Vpop có một MV ra mắt mà 3 lần liên tục leo lên vị trí Top 1 trending trong 1 tuần ra mắt.

Đồng thời, niềm vui càng được nhân đôi khi MV Vì yêu cứ đâm đầu cán mốc 10 triệu view chỉ sau 1 tuần lên sóng. Rõ ràng, với tình thế mà mỗi ngày đều có bài hát mới ra lò như hiện nay, để đạt được thành tích này không phải ai cũng làm được.

Chia sẻ về thành tích này, Min cho biết cô rất xúc động và bất ngờ vì MV nhận được tình cảm yêu mến đặc biệt từ phía khán giả như vậy. Cô hy vọng Vì yêu cứ đâm đầu sẽ tiếp tục ''được lòng'' người hâm mộ, tạo động lực to lớn để nữ ca sĩ ra mắt nhiều hơn những sản phẩm âm nhạc chất lượng trong thời gian tới.

Vì yêu cứ đâm đầu là một ca khúc mang đậm màu sắc âm nhạc mà Min hằng theo đuổi. Vẫn là thể loại pop/R&B dễ nghe dễ ngấm nhưng không phải kiểu ''mì ăn liền'' của thị trường, cộng thêm sức ảnh hưởng từ hai giọng rap nổi tiếng là Đen Vâu và Justa Tee, Vì yêu cứ đâm đầu nhanh chóng chiếm được sự yêu mến từ khán giả. Câu hát ''vì yêu cứ đâm đầu'' cũng trở thành câu nói viral trên các MXH trong suốt tuần qua.

Tuy nhiên, Vì yêu cứ đâm đầu cũng gặp một vài lùm xùm. Có nhiều ý kiến cho rằng bài hát hơi giống với Impossible - một bản hit nổi tiếng của làng nhạc thế giới. Trước tranh cãi đạo nhái này, nhạc sĩ Hoàng Tôn - người đã sáng tác ca khúc - lên tiếng rằng việc bài hát bị so sánh là ''rất bình thường''.

Bất chấp lùm xùm đạo nhái, Vì yêu cứ đâm đầu của Min, Justa Tee và Đen Vâu lên đỉnh trending lần 3-3Bất chấp lùm xùm đạo nhái, Vì yêu cứ đâm đầu của Min, Justa Tee và Đen Vâu lên đỉnh trending lần 3-4Bất chấp lùm xùm đạo nhái, Vì yêu cứ đâm đầu của Min, Justa Tee và Đen Vâu lên đỉnh trending lần 3-5

Theo Báo Đất Việt


Đen Vâu Justa Tee MIN

Tin tức mới nhất