Vợ cũ Việt Anh mạnh mẽ hơn tưởng tượng, lập tức trở lại công việc chỉ sau 1 ngày thông báo ly hôn

Bình luận0

"Chuyện gì qua cũng đã qua rồi! Ai cũng cần có công việc, nên trở lại công việc của mình thôi. Cảm ơn vì xung quanh tôi còn nhiều điều tốt đẹp!", vợ cũ Việt Anh khích lệ bản thân.

Ngày 18/6, Việt Anh và Hương Trần chính thức xác nhận đã hoàn tất thủ tục ly hôn sau thời gian dài vướng nghi án rạn nứt tình cảm. Nam diễn viên Người phán xử mở tiệc độc thân, trong khi vợ cũ cũng đưa ra thông báo: "Chính thức gia nhập hội những bà mẹ đơn thân".

Vợ cũ Việt Anh mạnh mẽ hơn tưởng tượng, lập tức trở lại công việc chỉ sau 1 ngày thông báo ly hôn-1

Trần Hương - vợ cũ Việt Anh chia sẻ cả hai quyết định ly hôn vì đã hết yêu thương nhau. "Anh ấy muốn ly hôn nên chủ động đệ đơn ra tòa", cô cho biết.

Công khai tổ ấm tan vỡ, Hương Trần cũng nhắn nhủ con trai: "Sau này mẹ sẽ dùng hết khả năng của mình để làm cho con hạnh phúc nhất. Còn những kẻ cướp đi hạnh phúc của con trai mẹ, mẹ sẽ không bao giờ tha thứ cho điều đó".

Phát ngôn ẩn ý của Hương Trần đã khiến dư luận đồn đoán có người thứ ba chen ngang vào cuộc hôn nhân của cô và Việt Anh. Dù chưa biết thực hư ra sao nhưng thông báo ly hôn đã khiến cả hai trở thành tâm điểm công kích của cư dân mạng.

Nam diễn viên bị chỉ trích là người đàn ông lăng nhăng, trong khi Hương Trần cũng bị nghi ngờ tạo scandal ly hôn giả hòng giúp chồng PR phim mới.

Vợ cũ Việt Anh mạnh mẽ hơn tưởng tượng, lập tức trở lại công việc chỉ sau 1 ngày thông báo ly hôn-2

Đối diện với thông tin trái chiều, Hương Trần gay gắt bác bỏ vì cho rằng "không ai đem con cái ra làm trò đùa". Mới đây, cô cũng dập tan nghi vấn "cá sấu chúa" Quỳnh Nga là "con giáp 13" phá vỡ hôn nhân của mình. Hương Trần cho biết nguyên nhân đổ vỡ với Việt Anh là vì cả hai không hợp nhau, không có người thứ ba.

Về phía mình, Việt Anh nói rõ: "Chuyện hai người chúng tôi thì để chúng tôi tự giải quyết khi các bạn không hiểu bản chất sự việc thì tốt nhất đừng phán xét. Người trong cuộc dù đúng hay sai thì mệt mỏi và tổn thương nhất vẫn là phụ nữ và trẻ con. Hãy tôn trọng chúng tôi".

Vợ cũ Việt Anh mạnh mẽ hơn tưởng tượng, lập tức trở lại công việc chỉ sau 1 ngày thông báo ly hôn-3

Sau hai ngày vướng lùm xùm tình ái, tâm trạng Hương Trần đã ổn định trở lại. Vợ cũ Việt Anh tự khích lệ bản thân: "Chuyện gì qua cũng đã qua rồi! Ai cũng cần có công việc, nên trở lại công việc của mình thôi".

Vợ cũ Việt Anh mạnh mẽ hơn tưởng tượng, lập tức trở lại công việc chỉ sau 1 ngày thông báo ly hôn-4
Hình ảnh mới nhất được Hương Trần chia sẻ.

Có thể thấy vợ cũ Việt Anh đã bắt nhịp trở lại với công việc thường ngày ngay sau thông báo ly hôn. Cô cũng gửi lời tới những người yêu thương: "Cảm ơn tất cả mọi người đã chia sẻ. Cảm ơn vì xung quanh tôi còn nhiều điều tốt đẹp!".

Khánh An
Theo Vietnamnet


Việt Anh ly hôn

Tin tức mới nhất