Vụ vợ giáo viên khoả thân 'chữa sốt rét' cùng đồng nghiệp trong nhà nghỉ: Lộ nhiều tin nhắn tình cảm, xưng vợ chồng?
Mới đây, ông L. đã công khai những tin nhắn tình cảm xưng hô "vợ chồng" giữa bà T. với đồng nghiệp Q.
Liên quan đến vụ việc hai giáo viên khoả thân, “ôm nhau để khỏi sốt rét”, ngày 21/4, trao đổi với báo Đất Việt, ông Khúc Văn L (42 tuổi, trú tại khu Mỏ Đá, xã Quang Lang, Chi Lăng, Lạng Sơn) cho biết, ngày 19/4 vừa qua, tòa án đã gọi ông và bà Nguyễn Thị T (giáo viên Trường Tiểu học-THCS xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng, vợ ông L) lên hòa giải lần thứ nhất nhưng cả 2 cùng kiên quyết ly hôn.
Theo ông L., đến thời điểm hiện tại, ông đã hết tình cảm với bà T., có hàn gắn thì tình cảm cũng không thể như trước.
“Vợ chồng tôi đã ngủ riêng từ tháng 6/2018 rồi, từ ngày tôi bắt quả tang bà T với ông Q (ông Hoàng Văn Q, giáo viên trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá) trong nhà nghỉ là bà ấy còn tỏ ra không quan tâm đến con cái.
Buổi tối các con đi chơi về sớm hay muộn bà ấy cũng không hỏi. Bản thân bà T cũng thường xuyên đi ra khỏi nhà buổi tối đến khuya mới về”, ông L. chia sẻ với Đất Việt.
Mới đây, ông L. đã công khai những tin nhắn tình cảm xưng hô “vợ chồng” giữa bà T. với đồng nghiệp Q:
Những tin nhắn tình cảm mà ông L. chụp lại được khi phát hiện vợ mình và ông Q. nhắn với nhau.
Như thông tin đã đưa, mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn clip ngắn ghi lại cảnh bắt quả tang ở nhà nghỉ. 2 nhân vật được trong phòng được xác định là ông Q. và bà T. Khi bị bắt quả tang, 2 người không mặc quần áo.
Theo anh L. chi biết, bản thân phát hiện vợ mình có quan hệ bất chính với đồng nghiệp từ cách đây hơn 2 năm và thấy nhiều tin nhắn xưng vợ chồng nên đã bí mật theo dõi.
Ngày 27/2 vừa qua anh cùng một số người bạn bí mật theo dõi thì bắt quả tang vợ mình cùng ông Q. trong nhà nghỉ trên địa bàn TP Lạng Sơn cách nhà hơn 30km.
Ngày 16/4, anh L. đăng tải lên mạng xã hội hai đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh quay lại cảnh bắt quả tang vợ mình cùng đồng nghiệp trong nhà nghỉ trong tình trạng không mặc quần áo.
Anh L. quay lại cảnh bắt quả tang vợ mình cùng đồng nghiệp trong nhà nghỉ
Sau sự việc ồn ào này, chia sẻ trên báo chí ông Q. lý giải, hôm xảy ra sự việc, ông và chị T. (SN 1977, giáo viên) cùng có việc nên cùng có mặt ở thành phố Lạng Sơn. Khi đó, ông bị ngộ độc thực phẩm, bị nôn rồi chuyển qua sốt rét, chị T. thấy vậy vội nói vào nhà nghỉ.
“Bà T. vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó thì chồng bà T. đột ngột mở cửa phòng, bật điện sáng, quay clip”, báo Tiền phong dẫn lời ông Q.
Liên quan đến sự việc này, ngày 18/4, trao đổi với chúng tôi, chị T. (người phụ nữ xuất hiện trong đoạn clip) cho biết, bản thân không muốn chia sẻ gì sau sự việc trên.
Theo Sao Star
-
2 giờ trướcNghiện game online, vay tiền của chủ xưởng để lấy tiền nạp thẻ chơi game nhưng bị từ chối, Long bực tức đốt xưởng sản xuất để hả giận, gây thiệt hại gần 5 tỷ đồng.
-
2 giờ trướcCon đi chơi lâu chưa về, người nhà 2 cháu bé đi tìm thì nhận được tin con mình chết đuối dưới hồ cá koi nhà hàng xóm.
-
3 giờ trướcCông an xác định, người này bị ung thư giai đoạn cuối nên đã nghỉ quẩn, đổ 2 chai xăng lên người rồi tự châm lửa đốt.
-
3 giờ trướcPhát hiện đôi dép và tờ giấy trên cầu, người dân và gia đình nghĩ cháu bé nhảy cầu tự tử nên báo công an rồi tỏa đi tìm kiếm.
-
10 giờ trướcBộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT) sẽ yêu cầu cô đồng gỡ bỏ clip nếu xác định có vi phạm.
-
13 giờ trướcChuyên gia dự báo thời tiết cho biết, đến khoảng ngày 11/2, miền Bắc mưa giảm, trời hửng nắng, hiện tượng nồm ẩm vì thế cũng giảm dần.
-
13 giờ trướcHàng nghìn người bị mắc kẹt dưới đống đổ nát ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria sau trận động đất 7,8 độ Richter. Các chuyên gia nhận định nạn nhân có thể sống sót tối đa một tuần.
-
14 giờ trướcTrước sự an nguy của các cư dân chung cư, công an quận Long Biên (Hà Nội) đã đưa người phụ nữ này vào viện tâm thần theo dõi, điều trị.
-
17 giờ trướcCông an TP.Phú Quốc đã vào cuộc điều tra vụ nữ du khách mất đồng hồ trị khi đi qua vụ máy soi chiếu ở sân bay Phú Quốc.
-
17 giờ trướcÔ tô đưa rước học sinh trong lúc quay đầu xe không may cán phải một nữ sinh học lớp 3 ở Đồng Nai khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
-
18 giờ trướcĐội CSGT 3 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết, xe Audi bị cháy khi di chuyển trên đường Láng. Nguyên nhân ban đầu do chập điện ở vị trí đèn xe.
-
19 giờ trướcHiện hình ảnh cô đồng bổ cau xem bói rồi chêm câu nói "đúng nhận, sai cãi" đã trở thành trend đình đám giới trẻ.
-
22 giờ trướcVới 2 tội danh “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” và “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức”, Ninh Thị Vân Anh có thể bị tuyên phạt mức án 30 năm tù và tịch thu tài sản.
-
22 giờ trướcTrời nồm không chỉ gây khó chịu, sinh hoạt bất tiện mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ hại sức khỏe, ảnh hưởng đến cuộc sống nhiều gia đình ở Hà Nội.
-
23 giờ trướcRất may sau khi nam thanh niên đi xe máy ngã xuống đường, xe ô tô đi phía sau phanh kịp nên không xảy ra tai nạn tử vong.
-
23 giờ trướcLiên quan vụ 88 người ăn chè miễn phí nghi ngộ độc, sáng 8/2, lãnh đạo Sở Y tế An Giang cho biết, trong số 4 bệnh nhân nặng, 1 trường hợp đã tử vong.
-
1 ngày trướcNghe nhạc, xem video được trả “tiền tương tác” là con mồi được các đối tượng lừa đảo qua mạng đưa ra. Có lẽ do thủ đoạn lừa đảo “đơn giản như thật” nên nhiều người sập bẫy; có người mất cả tỷ đồng…
-
1 ngày trướcTổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan tuyên bố quốc tang 7 ngày để tưởng niệm các nạn nhân sau trận động đất ở tỉnh Kahramanmaras.
-
1 ngày trướcMột khách hàng mua vé số qua điện thoại đã trúng Vietlott hơn 92 tỉ đồng tiền thưởng trong kỳ quay thưởng tối 7/2.
-
1 ngày trướcSau khi nắm được thông tin vụ việc, lãnh đạo UBND TPHCM đề nghị các bên liên quan vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm hành vi vi phạm của chủ chó.
Tin tức mới nhất
-
1 giờ trước
-
2 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
5 ngày trước