Xác chết sống lại, 'trần truồng' đi thong dong trong bệnh viện

Nhóm sinh viên y khoa đang chuẩn bị ướp xác thì người phụ nữ bất ngờ mở mắt, bật dậy, đi ra khỏi nhà xác.

Theo The Sun đưa tin, tại khu nhà xác thuộc Bệnh viện Đại học Benin ở Nigeria đã xảy ra một sự cố hi hữu khiến nhiều người hoảng sợ bỏ chạy.

Cụ thể, nhóm sinh viên y khoa vừa đặt xác chết lên chiếc bàn phẳng, cởi hết quần áo để chuẩn bị tiến hành quá trình ướp xác thì bất ngờ "người phụ nữ đã chết" mở mắt, bật dậy, trần truồng bước ra khỏi nhà xác như đi dạo. 


Xác chết bật dậy, đi thong dong trong khuôn viên bệnh viện

Chứng kiến sự việc, các sinh viên tá hỏa, bỏ chạy ra ngoài, còn "xác chết" khỏa thân thản nhiên đi qua bãi cỏ trong khuôn viên bệnh viện. Nhiều sinh viên khác ở ngoài tỏ ra ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra, và cho rằng người phụ nữ đó gặp vấn đề về tâm lý. 

Ghi nhận của hãng tin địa phương AtinkaNews, người phụ nữ được gia đình đưa đến nhà xác sau khi được xác nhận là đã chết thực sự. Nguyên nhân cái chết vẫn chưa được chính quyền địa phương tiết lộ.

Sau khi đoạn clip được lan truyền trên MXH, nhiều người cho rằng nhóm sinh viên kia nên giúp đỡ cô ấy, đưa cho cô bộ quần áo hay tấm vải để mặc tạm thay vì đứng quay clip, bỏ mặc cô khỏa thân đi ra ngoài. 

Một vài ý kiến khác bày tỏ sự nghi ngờ đối với người đã tuyên bố cô qua đời, họ cho rằng người đó không làm tốt công việc của mình và đưa ra nhận định rằng có lẽ người này chỉ bị chết lâm sàng hoặc hôn mê sâu. 

Hiện, chưa rõ các nhà chức trách địa phương sẽ xử lý như thế nào sau vụ việc này.

HT (t/h)
Theo Vietnamnet


xác chết thi thể chuyện lạ

Tin tức mới nhất