Chán 'quật' tiểu tam, Hương Giang rục rịch 'tiến cung' trong MV mới đậm chất cổ trang?

Bức ảnh hậu trường làm dấy lên tin đồn nữ ca sĩ Hương Giang sắp trở lại với một sản phẩm sặc mùi "cung đấu".

Mới đây, cư dân mạng đang xôn xao trước thông tin Hương Giang chuẩn bị tái xuất làng nhạc Việt cùng sản phẩm âm nhạc mới. Cụ thể, một bức ảnh được cho là rò rỉ từ phim trường MV của Hương Giang hiện được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Chán quật tiểu tam, Hương Giang rục rịch tiến cung trong MV mới đậm chất cổ trang?-1

Trong ảnh, giọng ca Em hơi mệt với bạn thân anh khoác trên mình trang phục cùng mái tóc đậm chất cổ trang. Hình tượng này khiến nhiều người liên tưởng đến concept Tấm Cám trong MV Anh ơi ở lại của Chi Pu phát hành cuối tháng 3 vừa qua.

Chán quật tiểu tam, Hương Giang rục rịch tiến cung trong MV mới đậm chất cổ trang?-2

Nhiều người đồn đoán sau series “vũ trụ người thứ ba”, Hương Giang sẽ tung MV theo phong cách cung đấu với tình tiết gay cấn, sặc mùi drama chẳng kém cạnh những sản phẩm tiền nhiệm trước đó.

Chán quật tiểu tam, Hương Giang rục rịch tiến cung trong MV mới đậm chất cổ trang?-3Chán quật tiểu tam, Hương Giang rục rịch tiến cung trong MV mới đậm chất cổ trang?-4

Hiện tại, phía Hương Giang chưa có bất cứ phản hồi gì về hình ảnh rò rỉ này. Được biết người đẹp chuyển giới đang trong quá trình phục hồi sức khỏe sau khi gặp chấn thương phải bó bột ở chân. Dẫu vậy, người hâm mộ nàng hậu vẫn vô cùng háo hức chờ đón sản phẩm mới và hy vọng MV lần này sẽ là phần 3 của chuỗi câu chuyện #ADODDA từng gây sốt trước đây.

Chán quật tiểu tam, Hương Giang rục rịch tiến cung trong MV mới đậm chất cổ trang?-5Chán quật tiểu tam, Hương Giang rục rịch tiến cung trong MV mới đậm chất cổ trang?-6

F.T
Theo Vietnamnet


MV cổ trang Vpop Hương Giang

Tin tức mới nhất