2 phim Hoa ngữ có phục trang 'gây sốc' nhất

Bình luận0

(2Sao) - Thái tử phi thăng chức ký và Phong thần anh hùng bảng 2 đều có trang phục gây sốc khán giả nhất năm qua.

Thái tử phi thăng chức ký

Thái tử phi thăng chức tuy có kinh phí làm phim  nghèo nàn cũng như quy tụ sự góp mặt của dàn diễn viên vô danh nhưng lại đang gây sốt lớn trong cộng đồng mạng Trung Quốc và Việt Nam. Một trong những yếu tố hút khách của tác phẩm này chính là trang phục “độc” và lạ.

Trang phục trong Thái tử phi thăng chức ký khá "mát mẻ"

Trong Thái tử phi thăng chức ký, từ dàn nhân vật nam đến nhân vật nữ đều diện những bộ đồ khá thoáng, tích cực khoe vai và chân. Trang phục của phim sao chép các thiết kế của những thương hiệu thời trang hiện đại nên tạo cảm giác độc đáo và gây bất ngờ cho người xem.

Trang phục của bộ phim sao chép những thiết kế của các thương hiệu thời trang
nổi tiếng.


Phong thần anh hùng bảng 2

Võ Mị Nương truyền kỳ từng gây ra nhiều phản ứng trái chiều bởi dàn diễn viên nữ khoe ngực quá đà. Tuy nhiên trang phục của bộ phim này vẫn còn kín đáo và lịch sử hơn nhiều khi so với Phong thần anh hùng bảng 2.
Phong thần anh hùng bảng 2 được thực hiện nối tiếp sự thành công của phần 1. Ngay khi ra mắt, tác phẩm này bị khán giả chỉ trích gay gắt vì trang phục quá “lố” của dàn diễn viên nữ, đặc biệt là nhân vật Đát Kỷ do Lý Y Hiểu thể hiện.
Các trang phục được thiết kế lòe loẹt, sến sẩm và khoe ngực phản cảm. Trong nhiều cảnh quay, nhân vật Đát Kỷ gần như để lộ gần hết vòng một trước ống kính. Điều này khiến Tổng cục phát thanh, truyền hình và điện ảnh Trung Quốc phải vào cuộc. Tổng cục yêu cầu đoàn phim Phong thần anh hùng bảng 2 phải chỉnh sửa lại các cảnh quay để phù hợp với thuần phong mỹ tục hơn.

Hiểu Lan
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất