8 nam thứ không có được nữ chính nhưng khiến fan 'liêu xiêu'

(2Sao) - Nam thứ trong phim Hàn thường là tình địch đáng gờm của nam chính. Và các nữ chính sẽ có khoảng thời gian khó khăn để quyết định lựa chọn ai trong số hai người.

Trong bộ phim đang gây sốt trên màn ảnh Hàn She Was Pretty, nhân vật Kim Shin Hyuk của Choi Si Won chỉ là vai nam thứ nhưng lại chiếm được rất nhiều cảm tình của người xem. Không thể phủ nhận rằng hai diễn viên chính Hwang Jung Eum và Park Seo Joon diễn cặp rất ăn ý và đẹp đôi, những vẫn có điều gì đó quyến rũ ở nhân vật của Choi Si Won khiến người xem mong muốn anh có thể nên duyên với nữ chính.

Kim Shin Hyuk yêu nữ chính ngay cả khi cô xấu xí và lôi thôi lếch thếch nhất. Anh yêu phong cách “hâm hâm” của cô nàng. Tuy hay trêu chọc nhưng Shin Hyuk cũng rất quan tâm và luôn giúp đỡ nữ chính.
Việc mong nam thứ thành đôi với nữ chính trong phim Hàn được gọi là “Hội chứng nam thứ chính” và nhân vật của Choi Si Won trong She Was Pretty là ví dụ điển hình của hội chứng này. Cùng điểm qua một số nam thứ nổi bật trong phim Hàn khác – những người tuy không giành được trái tim nữ chính nhưng lại khiến người xem “liêu xiêu”.

1. Jung Yong Hwa trong You’re Beautiful


 

Từ đầu đến cuối, Kang Shin Woo (Jung Yong Hwa) đã luôn ở bên Go Mi Nam (Park Shin Hye). Ngay cả khi phát hiện ra Mi Nam là con gái, Shin Woo vẫn giữ bí mật và làm mọi việc để bảo vệ người đẹp. Sự ngọt ngào, ân cần và chu đáo của Shin Woo chinh phục cảm tình của đông đảo khán giả. Chẳng thế mà trong bình chọn “Bạn muốn ai thành đôi với Mi Nam” nhất, Shin Woo đã giành vị trí quán quân, vượt qua cả nam chính Tae Kyung (Jang Geun Suk). Tuy nhiên ở trong phim, người mà Mi Nam chọn vẫn mãi là Tae Kyung mà thôi.

2. Jung Il Woo trong The Moon Embracing the Sun
Hoàng tử Yang Myung (Jung Il Woo) điển trai, tài giỏi và tốt tính. Anh cũng luôn ở bên để bảo vệ cho Yeon Woo/ Wol (Han Ga In). Thế nhưng, người mà cô nàng yêu lại là em trai của Yang Myung.

3. Choi Jin Hyuk trong Fated to Love You
Daniel Pitt (Choi Jin Hyuk) là một nhà thiết kế nổi tiếng thế giới. Sau khi quen biết Mi Young (Jang Na Ra), anh trở thành “thiên thần hộ mệnh”, luôn lo lắng và đến giải cứu mỗi lúc người đẹp cần. Chính vì vậy, không ít người xem mong muốn Mi Young thành đôi với Daniel.

4. Yook Sung Jae trong Who are you: School 2015
Cuối phim Who are you: School 2015, cô nàng Eun Bi (Kim So Hyun) lựa chọn Han Yi Ahn (Nam Joo Hyuk). Điều này khiến không ít khán giả cảm thấy nuối tiếc cho nam thứ Tae Kwang (Yook Sung Jae). Tuy có cá tính “nổi loạn” nhưng anh lại rất tốt và luôn bảo vệ Eun Bi.

5. Kim Jae Wook trong Mary Stayed Out All Night
Byun Jung In (Kim Jae Wook) điển trai, thành công và rất yêu Mae Ri (Moon Geun Young). Anh là người có trách nhiệm và luôn đứng ra bảo vệ Mae Ri. Tuy nhiên thật đáng tiếc, Mae Ri lại trao gửi trái tim cho người khác.

6. Park Hae Jin trong You Came From The Stars
Mặc dù nhân vật Do Min Joon (Kim Soo Hyun) rất nổi bật và đẹp đôi bên Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun) nhưng nam thứ Lee Hwi Kyung (Park Hae Jin) cũng rất tuyệt vời. Hwi Kyung tuy là công tử nhà giàu nhưng không ngạo mạn mà rất tốt bụng, dễ mến. Anh yêu Song Yi từ thời đi học và luôn kiên trì theo đuổi dù bị cô từ chối phũ phàng nhiều lần.

7. Kim Woo Bin trong The Heirs
Ban đầu, Choi Young Do (Kim Woo Bin) rất thích bắt nạt Eun Sang (Park Shin Hye). Thế rồi chàng lại phải lòng nàng từ lúc nào không hay. Từ một kẻ “ôn thần”, Young Do biến thành “thiên thần hộ mệnh” cho Eun Sang.

8.  Kim Hyun Joong trong Boys Over Flowers
Nếu như nam chính Jun Pyo (Lee Min Ho) từng giày vò, hành hạ Jan Di (Goo Hye Sun) thì Yoon Ji Hoo (Kim Hyun Joong) lại luôn bảo vệ người đẹp. Ji Hoo hội đủ một phẩm chất của một nam thứ hoàn hảo là điển trai, giàu có, dịu dàng, tốt bụng, nhạy cảm và quan tâm.

Nhược Anh
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất