Bà Nguyễn Phương Hằng livestream tố hết

Bà Phương Hằng khẩu chiến MC Kỳ Duyên: 'Nói nhiều đâu phải thông minh'

"Tôi và Kỳ Duyên sẽ có một cuộc tranh luận nhé quý vị. Luật sư và MC học nhiều nói nhiều chưa phải là thông minh", nữ đại gia tuyên bố.

Kéo dài như phim Cô Dâu 8 Tuổi từ ngày này sang ngày khác thời gian qua chính là việc bà Nguyễn Phương Hằng livestream đấu tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo. Cùng với đó, bà cũng dằn mặt cực căng loạt nghệ sĩ Việt như Hoài Linh, Hồng Vân, Lư Hoàng Gia Bảo, Vy Oanh,..

Bà Phương Hằng khẩu chiến MC Kỳ Duyên: Nói nhiều đâu phải thông minh-1

Mới đây, trên trang cá nhân, vợ ông Dũng "Lò Vôi" gây chú ý khi tuyên bố: "Tôi và Kỳ Duyên sẽ có một cuộc tranh luận nhé quý vị. Luật sư và MC học nhiều nói nhiều chưa phải là thông minh".

Bài đăng lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Dân mạng cũng bày tỏ "lót dép hóng" những tình tiết tiếp theo.

Bà Phương Hằng khẩu chiến MC Kỳ Duyên: Nói nhiều đâu phải thông minh-2

Nguyên nhân bắt nguồn từ một livestream, nữ đại gia từng bức xúc khi dàn nghệ sĩ Việt im lặng trước hành vi lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên. Cụ thể, vợ ông Dũng "Lò Vôi" yêu cầu những nghệ sĩ từng được vị "thần y" này chữa bệnh lên tiếng nhằm khẳng định "mình đúng".

Bà nhận định việc im lặng là hành động thiếu tôn trọng khán giả dù "khán giả là người nuôi nghệ sĩ".

Bà Phương Hằng khẩu chiến MC Kỳ Duyên: Nói nhiều đâu phải thông minh-3

"Tôi lên tiếng ý tôi là: 'Hãy giúp cho tôi thêm một tiếng nói!', bởi vì những người này có người hâm mộ và cũng từng va chạm với ông Võ Hoàng Yên nên tôi nhờ họ lên tiếng cho tôi, dù tốt hay dù xấu gì thì cũng nói thay cho tôi một lời...

Họ vẫn im lặng. Họ vô tâm, vô can, vô cảm, vô tình với cộng đồng... Tôi không vô cảm, không im lặng với công chúng. Nghệ sĩ kiếm tiền từ công chúng mà lại im lặng hại công chúng. Tôi đã nói tới vậy mà không lên tiếng thì thôi", bà Hằng nói.

Quan điểm này đã nổ ra một cuộc tranh luận lớn. Rất nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng phản bác lại ý kiến của bà Hằng.

Bà Phương Hằng khẩu chiến MC Kỳ Duyên: Nói nhiều đâu phải thông minh-4

Mới đây nhất là có Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Nữ MC hải ngoại cho rằng: "Khi chúng ta nói 'khán giả nuôi nghệ sĩ', điều đó chỉ đúng nếu khán giả trả tiền mà nghệ sĩ không cần làm gì cả, không cần ca hát, đàn, diễn, múa... nói chung là chỉ 'ngậm miệng ăn tiền' thì Kỳ Duyên nghĩ đó mới gọi là 'nuôi'.

Còn nếu nghệ sĩ cũng mang công sức để đánh đổi đồng tiền của khán giả, thì Kỳ Duyên nghĩ đây là sự trao đổi dựa trên sức lao động của đôi bên.

Khán giả cũng phải đi làm kiếm tiền (vì chắc chắn là chẳng ai 'nuôi' khán giả cả). Khán giả dùng đồng tiền đó đổi lấy sự giải trí và nghệ sĩ dùng tài năng cộng thêm sự rèn luyện để mang đến niềm vui cho khán giả. Đó là một sự tương trợ hài hòa rất công bằng...".

Hiện dân mạng đang chờ động thái tiếp theo của người trong cuộc.

Hóng
Theo Vietnamnet


Phương Hằng MC Kỳ Duyên

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Bà Nguyễn Phương Hằng livestream tố hết