Bị gián đoạn cuộc 'mây mưa', mẹ cùng bạn trai bạo hành con đến chết

Một bé gái 3 tuổi chết vì những vết thương bất thường đã khiến cảnh sát quyết định vào cuộc điều tra.

Cái chết bất thường

Ngày 6/8/2021, tòa án Kingshurst, Anh đã mở phiên tòa xét xử cuối cùng trong vụ án giết người gây chấn động. Nạn nhân là bé gái mới 3 tuổi tên là Kaylee-Jayde Priest.

Theo lời khai của mẹ cô bé - Nicola Priest (23 tuổi), vào sáng 9/8/2020, khi vào phòng để gọi con gái thức dậy, Nicola phát hiện Kaylee-Jayde nằm trên giường bất tỉnh. Thời điểm đội cấp cứu tới nơi, bé gái 3 tuổi được xác định đã tử vong trước khi người mẹ gọi tới cơ quan chức năng.

Khám nghiệm tử thi cho thấy trên người Kaylee có dấu hiệu bị đánh đập thậm tệ với những vết thương ở bụng và ngực. Ngoài ra, các bác sĩ cũng phát hiện Kaylee từng bị chấn thương gãy xương nghiêm trọng.

Bị gián đoạn cuộc mây mưa, mẹ cùng bạn trai bạo hành con đến chết-1
Nicola Priest và Callum Redfern.

Một bé gái được những người xung quanh nhận xét là hoạt bát và vui vẻ chết vì những vết thương không bình thường đã khiến cảnh sát quyết định vào cuộc điều tra. Không lâu sau, cảnh sát bắt giữ Nicola Priest, mẹ nạn nhân.

Hai mẹ con Nicola sống ở Edgbaston, Birmingham, Anh. Năm ngoái, Nicola Priest đã chung sống như vợ chồng với bạn trai là Callum Redfern, 22 tuổi.

Theo cáo trạng, vào tối 8/8/2020, khi Nicola Priest và Callum Redfern đang quan hệ tình dục với nhau thì cô bé Kaylee không chịu đi ngủ mà khóc liên tục làm gián đoạn cuộc ân ái của họ.

"Kaylee được cho đi ngủ vào khoảng 7 giờ tối, sau đó Nicola và Callum đã đến phòng ngủ để quan hệ tình dục. Nhưng giống như nhiều đứa trẻ ở tuổi của mình, Kaylee không muốn đi ngủ, mà muốn thức để chơi", Thẩm phán đọc bản cáo trạng tại phiên tòa.

Tức giận, cặp đôi đã đánh đập dã man cô bé và để lại những vết thương chí mạng nơi ngực, bụng. Kaylee sau đó đã nôn liên tục và đến đêm thì chết vì các vết thương nặng ở vùng bụng và ngực.

Người mẹ độc ác

"Kaylee đã bị thương nặng trong đêm do bị đánh đập dã man. Cả hai người đã mất bình tĩnh và rõ ràng cùng nhau tham gia vào cuộc tấn công đó. Cả hai đều đã làm Kaylee bị thương nặng", bản cáo trạng nêu.

Thẩm phán cho biết là một người mẹ nhưng Nicola đã không làm gì để tìm kiếm sự trợ giúp y tế cứu con gái mình. Nếu cô ta nhanh chóng gọi cấp cứu thì có thể đã cứu mạng Kaylee.

Thẩm phán nhận định từ mức độ nghiêm trọng của các vết thương do vụ hành hung gây ra, Nicola và Callum đều có trách nhiệm như nhau. Trong phiên tòa, cả hai kẻ thủ ác đã đổ tội cho đối phương và không nhận tội danh giết người. Cặp đôi cũng nói dối nhiều lần trong các cuộc thẩm vấn trước đó.

Nhưng do không có bằng chứng trực tiếp nên cả Nicola và Callum đều thoát tội giết người. Hai bị cáo chỉ nhận tội ngộ sát với mức án tương ứng là 15 năm tù và 14 năm tù.

Sau khi tòa tuyên án, cha của Callum gọi Nicola là "người mẹ độc ác" và "cô ta không xứng đáng có con". Người đàn ông này nói rằng con trai mình đã bị Nicola thao túng và cuốn vào vụ việc.

Trong khi đó bà Debbie Windmill, bà ngoại của Kaylee cũng vô cùng đau đớn trước cái chết của cháu gái.

"Tôi đã chuẩn bị mua đồng phục mẫu giáo cho đứa cháu đầu tiên của mình, đó là điều khiến tôi rất hạnh phúc. Tôi rất mong chờ được nhìn con bé mặc bộ đồng phục đó, nhưng giờ thì cơ hội đó không còn nữa rồi", bà Debbie chia sẻ.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/bi-gian-oan-cuoc-may-mua-me-cung-ban-trai-bao-hanh-con-gai-en-chet-a562171.html

bạo hành trẻ em Giết Người

Tin tức mới nhất