Trịnh Sảng bỏ con

Bi kịch Trương Hằng - Trịnh Sảng

Những lời tố cáo của Trương Hằng khiến tình cũ Trịnh Sảng mất hết sự nghiệp. Tuy nhiên, nam doanh nhân cũng lao đao vì nhiều lỗi lầm.

Ngày 13/5, iFeng đưa tin Trương Hằng nhận được kết quả của vụ tranh chấp giành quyền nuôi con. Tòa án quyết định nam doanh nhân được quyết định mọi việc liên quan tới hai đứa trẻ.

Trong bài đăng trên trang cá nhân, Trương Hằng thể hiện sự ăn năn, hối hận vì mối tình ầm ĩ với Trịnh Sảng khiến anh phạm nhiều sai lầm, gia đình cha mẹ cũng cực khổ theo.

Nợ nần vì yêu đương

Theo iFeng, ngày 31/3, tòa án trung cấp số hai Thượng Hải đã phán quyết Trương Hằng phải trả nợ cho Trịnh Sảng hơn 20 triệu NDT (tương đương 3 triệu USD) kèm lãi suất tương ứng. Món nợ này xuất phát từ khoản vay để đầu tư công ty trong quá trình cả hai hẹn hò.

Bi kịch Trương Hằng - Trịnh Sảng-1
Trương Hằng mất hết tài sản vì trả nợ cho Trịnh Sảng.

Khi đó, Trương Hằng bỏ việc về làm người quản lý cho Trịnh Sảng, anh cũng giúp cô mở công ty riêng, đầu tư vào công nghệ, mở cửa hàng bán quần áo trên các trang thương mại điện tử. Vì khi đó 2 người đã bí mật kết hôn, cũng mong muốn sinh con, sống với nhau nên giấy tờ chi tiêu, đầu tư tài sản không rõ ràng.

Phía Trương Hằng cho rằng khoản tiền 20 triệu trong đó có thù lao Trịnh Sảng hứa để trả công cho anh trong 10 năm. Ngoài ra, số tiền này không chỉ được chi cho hoạt động kinh doanh mà còn để gia đình Trịnh Sảng tiêu dùng phí sinh hoạt hàng ngày, nhưng không được tòa chấp thuận.

Hiện tại, Trương Hằng không chỉ phải trả nợ cho Trịnh Sảng một số tiền lớn. Anh còn chưa có công việc ổn định do hơn một năm qua ở Mỹ chăm sóc 2 con và tham gia vụ kiện.

Bi kịch Trương Hằng - Trịnh Sảng-2
Gia đình Trương Hằng phải bán nhà vì scandal của con trai.

Trong bức tâm thư mới nhất, Trương Hằng chia sẻ gia đình anh đã bán nhà để trả nợ. Doanh nhân trẻ xin lỗi cha vì làm ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình. Cha mẹ của Trương Hằng mất ngủ vì lo lắng cho con trai cũng như khổ sở vì những điều tiếng mà gia đình gặp phải. Mẹ của anh cũng bỏ công việc để sang Mỹ chăm sóc 2 cháu phụ Trương Hằng.

"Con không có mặt mũi nào để đối diện với cha. Nỗi đau lớn nhất là cha mẹ phải bồi thường tất cả vì mối quan hệ của con. Vì lợi ích của con và 2 đứa trẻ, cha mẹ đã phải dừng hết công việc và bán nhà. Con nợ cha mẹ cả đời", Trương Hằng viết.

Từ doanh nhân thành đạt trở thành gã đàn ông tệ bạc

Theo Sina, Trương Hằng sinh năm 1990, tại Hồ Bắc, Trung Quốc. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, anh sang Mỹ học tại Đại học Tiểu bang Ohio, nằm trong top 60 đại học tốt nhất nước Mỹ. Nam doanh nhân học ngành Quản lý quốc tế.

Sau khi về nước, Trương Hằng là CEO của công ty Maker Planet - công ty sản xuất robot. Anh tham gia chương trình It's Fighting Robots với vai trò nhà sản xuất. Từ đây Trương Hằng và Trịnh Sảng gặp nhau, bắt đầu mối quan hệ hẹn hò.

Khi cả hai mới công khai tình cảm, người hâm mộ nữ ca sĩ còn tự hào vì Trương Hằng có học thức, gia thế giàu có, tài giỏi và chiều chuộng nữ diễn viên.

Bi kịch Trương Hằng - Trịnh Sảng-3
Trương Hằng chiều chuộng, luôn nghe theo lời Trịnh Sảng.

Tuy nhiên, hẹn hò một thời gian, Trương Hằng bỏ việc để làm quản lý cho Trịnh Sảng. Anh bị chỉ trích là kẻ ăn bám bạn gái, theo chân Trịnh Sảng tham gia các show giải trí. Không ít lần Trương Hằng lên tiếng phủ nhận việc là kẻ ăn bám người yêu, tuy nhiên, cảm tình của fan Trịnh Sảng dành cho anh giảm dần.

Sau khi chia tay Trịnh Sảng kiện Trương Hằng ra tòa để đòi lại số tiền 20 triệu NDT. Trịnh Sảng cũng nhiều lần ám chỉ bị bạn cũ lừa dối khiến Trương Hằng trở thành gã đàn ông tệ bạc lừa tình lừa tiền nữ diễn viên. Lúc này, Trương Hằng đã sang Mỹ để đón 2 con chuẩn bị chào đời, do đó ít khi phản hồi những cáo buộc trên.

Chỉ đến khi Trương Hằng công khai việc Trịnh Sảng bỏ rơi 2 con, dư luận mới đổi chiều, cảm thông vì nam doanh nhân đã im lặng suốt 1 năm để chăm con.

Việc Trương Hằng công khai scandal bỏ rơi 2 con hay tố cáo Trịnh Sảng sử dụng hợp đồng âm dương để trốn thuế là đòn giáng mạnh khiến nữ diễn viên mất hết sự nghiệp, danh tiếng.

Anh bị người hâm mộ của cô chỉ trích nặng nề vì phá hủy đời nữ diễn viên. Họ cho rằng Trương Hằng là người tính toán, thâm độc khi chuẩn bị sẵn file ghi âm làm bằng chứng và quyết tâm dồn Trịnh Sảng tới bước đường cùng.

Bi kịch Trương Hằng - Trịnh Sảng-4
Trương Hằng trở thành người đàn ông tệ bạc mà cả Trung Quốc đều biết mặt.

Bên cạnh đó, những sai sót của Trịnh Sảng cũng có sự tham gia của Trương Hằng. Vì vậy, trong bức tâm thư, anh xin lỗi vì đã phạm sai lầm, biết rõ luật Trung Quốc cấm mang thai hộ nhưng vẫn sang Mỹ để lách luật.

"Tôi có rất nhiều trách nhiệm xã hội phải gánh vác. Tôi xin cam kết chấp hành mọi sự trừng phạt của pháp luật và nhận mọi chỉ trích từ công chúng", Trương Hằng viết.

iFeng cũng cho biết thêm Trịnh Sảng đang bị điều tra về tội trốn thuế do chính Trương Hằng tố cáo. Tuy nhiên, khi đó Trương Hằng là người quản lý của Trịnh Sảng, anh cũng có liên quan và khó tránh khỏi bị liên lụy.

Hiện tại, Trương Hằng cũng như Trịnh Sảng không chỉ mất hết sự nghiệp, danh tiếng và cả tài sản.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/bi-kich-truong-hang-trinh-sang-post1215517.html?fbclid=IwAR1K18_Nx8LkfMaPEtyJaE-vkY6zcjaTIiB-dLzSOiZiUB4cy5GSkw-2T14

Trương Hằng Trịnh Sảng

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Trịnh Sảng bỏ con