Bà Nguyễn Phương Hằng livestream tố hết

Bị Phi Nhung phản tố, Duy Mạnh mới chính là kẻ nói dối?

Duy Mạnh cũng nói rõ lý do tại sao mình không "bật" lại Phi Nhung, dù anh khẳng định mình không sai.

Cùng xảy ra ồn ào với bà Phương Hằng, song Duy Mạnh và Phi Nhung lại không đứng trên cùng "chiến tuyến". 

Ngày 7/6 vừa qua, Duy Mạnh bất ngờ bàn luận về drama của nữ đồng nghiệp và bà Phương Hằng. Anh lấp lửng: "Em Phi Nhung bị cô Hằng dọa cái *** ** ra quần. Chắc tại có nhiều phốt nên sợ bị cô bóc phốt".

Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ còn tiết lộ vài ngày trước Phi Nhung gọi điện xúi anh chửi bà Phương Hằng. "Bây giờ quay ra nịnh cổ. Chú chán dân showbiz thật. Chú chỉ nói lên quan điểm, chứ *** bao giờ nghe kích bẩn để chửi người khác vô cớ", Duy Mạnh bảo.

Bị Phi Nhung phản tố, Duy Mạnh mới chính là kẻ nói dối?-1
Duy Mạnh tiết lộ Phi Nhung gọi điện xúi anh chửi bà Phương Hằng.

Không lâu sau lời lẽ vạch mặt từ Duy Mạnh, Phi Nhung đã lên tiếng phản hồi. Nữ ca sĩ khẳng định mình chỉ là người bình thường, không có năng lực chỉ đạo người khác. 

"Không ai chấp nhận lời nhờ vả cho chuyện bậy cả. Người lớn lại càng không làm những trò khó coi. Tôi xin khẳng định lại một lần nữa, tôi không nhờ anh Duy Mạnh làm những chuyện như thế. Điều đó là sai sự thật. Tội cho tôi lắm", giọng ca Áo Mới Cà Mau nói rõ trên Thanh Niên.

Lời lẽ của Phi Nhung đang gây xôn xao mạng xã hội, khiến nhiều người phải lật ngược vấn đề với Duy Mạnh, cho rằng anh nói dối.

Bị Phi Nhung phản tố, Duy Mạnh mới chính là kẻ nói dối?-2
Bộ ba chiếm sóng MXH ở thời điểm hiện tại.

Bị dân mạng chất vấn, công kích vì "nói dối", Duy Mạnh tỏ ra khó chịu. Nam ca sĩ cũng nói rõ lý do tại sao không "bật" lại Phi Nhung, dù khẳng định mình không sai.

Theo lời giọng ca gốc Hải Phòng, trợ lý Phi Nhung đã gọi điện cho anh để làm êm chuyện, và anh cũng không muốn chấp phụ nữ.

"Trợ lý Phi Nhung điện cho tao rồi. Chả lẽ tao lại đi chấp với phụ nữ hả? Tao mà nói sai, bên đấy đưa đơn kiện thì tao bẽ mặt hả?", Duy Mạnh gay gắt phản hồi ý kiến trái chiều. 

Bị Phi Nhung phản tố, Duy Mạnh mới chính là kẻ nói dối?-3Bị Phi Nhung phản tố, Duy Mạnh mới chính là kẻ nói dối?-4
Bị Phi Nhung phản tố, Duy Mạnh mới chính là kẻ nói dối?-5Bị Phi Nhung phản tố, Duy Mạnh mới chính là kẻ nói dối?-6
Duy Mạnh tiết lộ đã nhận được cuộc gọi từ trợ lý Phi Nhung, không muốn chấp phụ nữ.

Bảo Bảo
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/bi-phi-nhung-phan-to-duy-manh-moi-chinh-la-nguoi-noi-doi-n-264930.html

Phương Hằng Duy Mạnh Phi Nhung

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Bà Nguyễn Phương Hằng livestream tố hết