Bộ sưu tập những thảm họa nấu nướng dễ khiến người xem 'nghĩ lung tung'
15/04/2020 | 14:43
"Á khẩu" trước loạt thảm họa nấu ăn khiến người xem nhầm tưởng đến những thứ nhạy cảm, nói ra là khó mà nuốt trôi.
Dù đã chứng kiến nhiều pha nấu ăn vụng về của chị em nhưng thực sự bộ sưu tập những thảm họa nấu nướng dưới đây vẫn khiến bạn không thể nhịn cười và liên tưởng bậy bạ.
2sao.vn | Photobook
Hẳn là phải có một đôi bàn tay "khéo léo" cỡ nào mới tạo hình được cho chiếc bánh phong phú đến mức thế này. Trông có giống bộ phận nhạy cảm không cơ chứ?
2sao.vn | Photobook
Gửi bình luận
-
3 giờ trướcHoa đu đủ đực kết hợp với mật ong có nhiều tác dụng với sức khoẻ, cơ thể sẽ thay đổi tích cực nếu bạn uống món đồ này đều đặn mỗi sáng.
-
6 giờ trướcCơm trắng là thực phẩm không thể thiếu của người Việt, vậy nên ăn bao nhiêu bát cơm trắng mỗi ngày?
-
9 giờ trướcĐậu rồng thoạt nhìn giống con sâu nhưng lại có thuộc tính dinh dưỡng của đậu xanh, khoai tây, đậu nành, rất tốt cho sức khỏe người dùng.
-
2 ngày trướcNhững ngày lạnh là thời điểm thích hợp để thưởng thức lẩu nhưng một số thói quen khi ăn có thể vô tình làm hại thận.
-
2 ngày trướcChủ shop không ngờ tới chuyện này phải không?
-
3 ngày trướcBánh canh là món ăn được nhiều người yêu thích. Trong bài viết này, VietNamNet sẽ hướng dẫn cách nấu bánh canh bột gạo chân giò thơm ngon tại nhà.
-
3 ngày trướcNhiều người cho đủ loại thực phẩm vào tủ lạnh, thậm chí cả đồ ăn thừa nhưng đó là thói quen sai lầm.
-
3 ngày trướcDu khách Mỹ sửng sốt trước cảnh những con rươi vẫn ngọ nguậy trên chiếc chảo nóng, rồi chín dần.
-
4 ngày trướcChuối sáp phải luộc hoặc nướng ăn mới ngon. Loại quả này cũng có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.
-
4 ngày trướcChỉ dùng chảo để nấu khoảng 30 món ăn mỗi ngày, anh Toàn hình thành quán “cơm chảo” độc đáo, khiến thực khách bất ngờ, thích thú đến thưởng thức, tìm hiểu.
-
4 ngày trướcBên cạnh cua, ghẹ, tôm, mực hay các món ốc thì ở Phú Quốc còn có một món hải sản độc đáo vừa ngon vừa tốt.
-
5 ngày trướcThông thường, sau khi ăn ngô, nhiều người có thói quen vứt bỏ lõi mà không biết rằng phần này có thể được tận dụng triệt để, không chỉ trong ẩm thực mà còn để hỗ trợ sức khỏe.
-
5 ngày trướcCác gia đình Nhật thường ăn cơm 2-3 bữa mỗi ngày nhưng tỷ lệ béo phì rất thấp so với những nước phát triển.
-
6 ngày trướcNgoài hình thức độc lạ giống như sản phẩm của AI, ngô lai dâu tây còn có giá trị dinh dưỡng phong phú, hương vị thơm ngon nên được người tiêu dùng vô cùng yêu thích.
-
6 ngày trướcCơm tấm, bánh tét, bánh chưng và nhiều món Việt khác đã vinh dự được chuyên trang ẩm thực nổi tiếng Taste Atlas đưa vào danh sách "những món ăn từ gạo ngon nhất Đông Nam Á".
-
6 ngày trướcNhiều người có thói quen rửa sạch trứng, cho vào hộp kín rồi mới để vào tủ lạnh bảo quản, tránh vi khuẩn lan sang thực phẩm khác.
-
6 ngày trướcNhiều thực phẩm có tác dụng cải thiện chức năng sinh lý của nam giới nếu biết cách chế biến, ăn đủ trong thời gian nhất định.
-
6 ngày trướcThừa nhận phở là món ăn hoàn hảo, xứng đáng để giới thiệu ra toàn cầu nhưng đầu bếp Mỹ cho rằng, theo cảm nhận riêng, anh thấy bún bò Huế ngon hơn.
-
8 ngày trướcViệc dùng tổ yến sai cách sẽ dẫn đến nhiều tác dụng không mong muốn.
-
8 ngày trướcTrứng được chứng minh là thực phẩm bổ dưỡng với sức khoẻ, vậy ăn trứng vào bữa sáng có tốt không?
Hay nhất 2sao
-
26 phút trước
-
1 giờ trước
-
1 giờ trước
-
1 giờ trước