Bỏ tiền trăm nhận bánh chưng chua lòm, thiu thối như hết hạn cả năm
Chi khoản tiền không nhỏ để đặt đồ ưng ý, ai ngờ lại thành rước vận đen, xui xẻo ngay ngày đầu năm thế này!
Mỗi khi mua đồ sắm Tết, đặc biệt là đồ ăn dâng cúng ông bà tổ tiên thì bà nội trợ nào cũng hết sức cẩn thận chọn lựa, ai cũng mong mọi thứ đều hoàn hảo, chỉn chu. Thế nhưng nhiều khi đen đủi lại thành rước bực vào người, điển hình như trường hợp của cô gái H.T dưới đây.
Chuyện là khổ chủ tìm mua bánh chưng cho dịp Tết và đem biếu tặng. Sau một hồi chọn lựa, thấy ưng ý về mặt hình ảnh quảng cáo cũng như nhiều đánh giá tốt của khách hàng, cô quyết định đặt bánh tại cửa hàng Bánh Chưng N.B - một trong những cửa hàng thực phẩm có tiếng thời gian gần đây.
Tưởng chừng như có bánh chưng vừa ngon vừa đẹp mã, thế nhưng khổ chủ đã phải mang bực vào người ngay ngày đầu năm.
Đỗ 1 đằng, gạo 1 nẻo, thậm chí còn chảy nước
"Sáng bóc bánh ra để cúng đã thấy hơi khác khác sai sai rồi. Màu bánh trắng ởn không như hình quảng cáo, trông như bánh cũ để lâu ngày. Nhưng nghĩ đặt bánh ở hàng uy tín, chắc không vấn đề gì nên để lên mâm cúng".
Có phần không hài lòng về hình thức bên ngoài của bánh nhưng cô nàng cũng cho qua vì nghĩ rằng không quá ảnh hưởng. Tuy nhiên, tới lúc nếm thử miếng bánh mới thực sự "sôi máu".
"Hạ lễ xuống ăn miếng bánh chua lòm, nhân đậu, nhân thịt đều chua, nếp thì sống sượng. Để đến trưa thì bánh có hiện tượng chảy nước. Nhắn tin thì không thấy shop phản hồi gì.
Bánh chưng mình đặt ngoài chợ, để ở ngoài cũng ko hỏng nhanh như thế. Trước đó mình đã biếu hết số bánh đã đặt chỉ giữ lại 2 cái để ăn, mà bóc bánh ra chất lượng như này thật không biết giấu mặt vào đâu".
Phần nhân thịt mỡ trắng ởn, còn nguyên miếng bì
Khổ chủ tá hỏa khi bóc bánh chưng ra, phần nhân đậu, thịt không xếp thành từng hàng mà lẫn lộn nhau. Thậm chí miếng thịt mỡ trắng ởn còn nguyên bì mất thẩm mỹ vô cùng.
Theo như cửa hàng quảng cáo, bánh chưng được chế biến không chất bảo quản, không phụ gia, sử dụng thịt heo hữu cơ.
Cô bức xúc cho hay, trên bao bì có ghi sản xuất ngày 29/1, hạn sử dụng từ 5-7 ngày. Dù đã cất tủ lạnh bảo quản theo đúng hướng dẫn, vậy mà chỉ vài ngày sau bánh chưng đã chảy nước, vị chua khó chịu.
Vỏ bánh cũng chẳng được xanh như những gì shop quảng cáo
Dưới phần bình luận, cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng trước cách làm việc của cửa hàng. Đường đường là một shop có uy tín lâu nay, lại được rất nhiều bà nội trợ tin tưởng đặt mua, vậy mà để xảy ra tình huống chẳng vui vẻ gì cho khách.
- "Đồ lễ mà làm ăn thế này thì chết dở"
- "Giống đi mua bánh nơi khác rồi giao cho khách quá. Chứ nếu ảnh trên thì khác xa hình ảnh quảng cáo"
- "Chẳng bằng bánh 50k ngoài chợ mình mua lại còn nhìn thấy người ta làm rồi gói, yên tâm về phẩm màu luôn"
- "Chưa nói đến phần ăn, mà phần nhìn đã không chấp nhận được rồi. Shop không sợ tạo nghiệp à?"
- "Mình cũng từng dính một lần bị chua, xong là tạm biệt không bao giờ đặt ở đây nữa luôn"
Lem
Theo Vietnamnet
-
4 giờ trướcĐể săn được loại đặc sản này, người dân Tây Ninh phải leo núi, dùng mồi để câu trong những hốc đá cheo leo.
-
7 giờ trướcCà muối, dưa muối là món ăn quen thuộc trong mâm cơm của gia đình Việt. Tuy nhiên, những món ăn lên men này có thể gây ra ung thư nếu bạn không biết cách chế biến.
-
9 giờ trướcQuả mướp tốt cho những người bị thiếu máu, đái tháo đường, tim mạch. Tuy nhiên, một số người cần lưu ý khi sử dụng mướp trong thực đơn hằng ngày.
-
11 giờ trướcNgay cả các loại rau củ quả cũng có nguy cơ chứa hạt vi nhựa, đặc biệt là táo và cà rốt.
-
13 giờ trướcNgày Lập hạ không cố định, chỉ được quy ước là ngày đầu tiên của tiết Lập hạ, vậy ngày Lập hạ năm 2024 là thứ mấy, ngày nào?
-
17 giờ trướcTại sao gọi là "phòng Tổng thống"?, đó là một căn phòng sang trọng và đắt tiền. Giá phòng Tổng thống thường rất cao, dao động từ vài triệu - vài chục triệu một đêm.
-
17 giờ trướcChả cá là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Món ăn này không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.
-
1 ngày trướcMột tiếp viên hàng không đã đưa ra 4 lời khuyên để đảm bảo kỳ nghỉ của bạn bắt đầu suôn sẻ khi đi máy bay.
-
1 ngày trướcThịt bò xào măng tây là món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt. Món ăn này không chỉ ngon miệng, bổ dưỡng mà còn chế biến vô cùng đơn giản.
-
1 ngày trướcNhiều người để lại bình luận cho biết, đám cưới này là của một Tiktoker nổi tiếng.
-
1 ngày trướcNhiều người ngại chiên cá vì sợ cá "ăn dầu", ảnh hưởng đến sức khỏe. Bài viết này sẽ chia sẻ một số mẹo giúp bạn chiên cá không bị ngấm nhiều dầu mỡ.
-
1 ngày trướcNếu đến miền Tây, bạn đừng nên bỏ lỡ các món gỏi ở vùng đất sông nước này, đặc biệt nhất phải kể đến món gỏi sầu đâu khô cá sặc ngon quên lối về.
-
1 ngày trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
1 ngày trướcCó ý kiến cho rằng khi luộc rau, nước luộc có màu xanh sẫm chứng tỏ rau bị tồn dư chất kích thích, phân bón hóa học. Liệu đây có phải sự thật?
-
1 ngày trướcTrứng là thực phẩm khá phổ biến tuy nhiên chỉ nên ăn 1-2 quả trứng mỗi ngày (nhất là lòng trắng trứng) để có một cơ thể khoẻ mạnh.
-
1 ngày trướcRau ngót là loại rau quen thuộc, tốt cho sức khỏe vậy nhưng có nên ăn hàng ngày không?
-
1 ngày trướcHạt sen ngày càng trở nên phổ biến, được sử dụng nhiều trong nấu ăn và làm thuốc bởi những công dụng tuyệt vời mà nó đem lại.
-
1 ngày trướcDưới đây là gợi ý những điểm vui chơi hấp dẫn và thú vị ngay tại Hà Nội dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 dành cho những gia đình không có thời gian di chuyển xa.
-
1 ngày trướcMột số người chế biến sẵn rau xanh bỏ tủ lạnh để hôm sau mang đi làm. Tuy nhiên, thói quen đó khiến thức ăn gây hại cho sức khỏe.
-
1 ngày trướcRau ngót không chỉ là thực phẩm yêu thích của nhiều người mà việc ăn rau ngót còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Tin tức mới nhất
-
2 giờ trước
-
4 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
10 ngày trước