2 vợ chồng nhảy sông Sài Gòn tự tử, người dân chen chân đứng theo dõi, quay phim

Mâu thuẫn trong lúc ăn tối, 2 vợ chồng nhảy sông Sài Gòn tự tử. Người vợ may mắn được cứu sống, riêng người chồng mất tích.

Theo đó, khoảng 20h30 ngày 29/11, trong lúc đang ngồi ăn tối tại một quán ven bờ sông Sài Gòn (thuộc phường 25, quận Bình Thạnh), 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Vì bực tức nên người vợ đã leo qua lan can rồi nhảy xuống sông Sài Gòn, thấy vậy người chồng cũng lao theo rồi rơi xuống sông.

Sự việc xảy ra bất ngờ khiến những người trong quán ăn hoảng hốt, tri hô người ứng cứu tuy nhiên, chỉ cứu sống người vợ đưa lên bờ, riêng người chồng mất tích.

2 vợ chồng nhảy sông Sài Gòn tự tử, người dân chen chân đứng theo dõi, quay phim-1
Vụ việc xảy ra quá bất ngờ khiến những người chứng kiến không ứng cứu kịp thời

2 vợ chồng nhảy sông Sài Gòn tự tử, người dân chen chân đứng theo dõi, quay phim-2
Nhiều cán bộ chiến sĩ, phương tiện CHCN được điều đến hiện trường vụ việc

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận Bình Thạnh nhanh chóng có mặt, điều động nhiều phương tiện, chiến sĩ để tìm kiếm người đàn ông mất tích.

Vụ việc khiến không ít người dân tập trung tại cầu Kinh (Thanh Đa) để theo dõi. Nhiều người còn quay clip, livestream về vụ việc khiến giao thông qua khu vực này ùn ứ nhẹ.

2 vợ chồng nhảy sông Sài Gòn tự tử, người dân chen chân đứng theo dõi, quay phim-3
Rất đông người dân hiếu kỳ đứng theo dõi vụ việc trên cầu Kinh - Thanh Đa

Đến 23h, sau gần 3 giờ nỗ lực tìm kiếm, thi thể người chồng cũng đã được cơ quan chức năng tìm thấy cách nơi xảy ra sự việc vài chục mét.

Được biết 2 vợ chồng đến từ tỉnh khác để làm ăn, nguyên nhân vụ nhảy cầu vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

2 vợ chồng nhảy sông Sài Gòn tự tử, người dân chen chân đứng theo dõi, quay phim-4
Thi thể người chồng đã được lực lượng chức năng tìm thấy vào khuya cùng ngày

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/2-vo-chong-nhay-song-sai-gon-tu-tu-nguoi-dan-chen-nhau-dung-tren-thanh-cau-de-theo-doi-quay-phim-162203011090126416.htm

nhảy cầu vợ chồng

Tin tức mới nhất