Uất nghẹn khi vợ làm bánh bao, bánh không thấy đâu còn 'bay' luôn cái nồi hấp

Tin tưởng tài năng bếp núc của vợ, anh chồng này không thể ngờ những chiếc bánh bao anh mong đợi lại ra nông nỗi này.

Tin tưởng tài năng nấu ăn của vợ, anh chồng để mặc vợ làm món bánh bao với hi vọng sẽ được thưởng thức món bánh cực kì ngon và hấp dẫn. Vì bánh bao suy cho cùng với người biết nấu ăn thì không phải là món gì khó làm cả. Việc phụ nữ trổ tài nấu món này hoàn toàn có thể tin tưởng sẽ ra món ngon, hoành tráng. 

Thế nhưng chính anh chồng này cũng không ngờ vợ lại vụng về đến vậy. Món bánh bao hấp gì mà nồi thì cháy xém, bánh bao không thấy đâu mà nồi hấp chảy hết nhựa. Nhìn sản phẩm ai cũng buồn cười. 

Uất nghẹn khi vợ làm bánh bao, bánh không thấy đâu còn bay luôn cái nồi hấp-1

Uất nghẹn khi vợ làm bánh bao, bánh không thấy đâu còn bay luôn cái nồi hấp-2Uất nghẹn khi vợ làm bánh bao, bánh không thấy đâu còn bay luôn cái nồi hấp-3

Nguyên nhân của thảm họa nấu ăn này có thể là do chị vợ đã quên đổ nước vào nồi nên nồi bị cháy, cháy luôn cà phần đế hấp nhựa ở trong. "Toang" luôn cả cái nồi hấp còn bánh thì chẳng được ăn, anh chồng chỉ biết ngậm ngùi đành đăng lên mạng xã hội.

Sau khi đăng tải, hình ảnh thu hút nhiều bình luận hài hước của dân mạng:

Uất nghẹn khi vợ làm bánh bao, bánh không thấy đâu còn bay luôn cái nồi hấp-4Uất nghẹn khi vợ làm bánh bao, bánh không thấy đâu còn bay luôn cái nồi hấp-5

- Đấy, tin tưởng vào phụ nữ quá là như vậy đó

- Thương chiếc nồi quá, toi cái nồi đắt tiền chứ

- Bánh đâu bánh đâu, cho tôi ăn bánh đi vợ ơi

- Vợ tôi cũng vậy đó, nhiều lần làm cháy nồi lắm rồi, một tháng phải cháy 2-3 bận, tôi chán lắm

- Chắc cô ấy quên đổ nước, thông cảm nhé anh!

Nấu ăn mà mải nghĩ, mải nói chuyện thì việc cháy nồi là việc quá bình thường. Thế nên dù là mắc lỗi nhưng lỗi lầm này có thể thông cảm được, các anh chồng hãy bỏ qua cho vợ để cô ấy có cơ hội sửa sai, làm được nhiều món ngon hơn nhé!

Băng Băng 
Theo Vietnamnet

 


thảm họa nấu ăn món ngon vợ chồng

Tin tức mới nhất