Chồng đi xa 1 năm, ngày trở về sững sờ thấy bụng vợ to vượt mặt

"Không ngờ chỉ 1 năm xa nhà, tôi đã phải đối mặt với chuyện tày đình vợ làm như thế".

Một năm xa nhà, tôi mong ngóng từng ngày về đoàn tụ cùng vợ con. Ấy thế mà giây phút đầu tiên nhìn thấy vợ sau bao ngày xa cách tôi lại chỉ biết đờ đẫn đứng nhìn. Thật không ngờ người vợ tôi yêu thương, tin tưởng nhất lại có thể làm ra cái việc động trời ấy.

Tôi là kỹ sư xây dựng, kết hôn được 3 năm. Khi con đầu lòng tròn 2 tuổi thì công ty cử tôi sang Nhật thi công một dự án bên đó. Nói thật, ban đầu tôi cũng không định đi vì nghĩ con còn nhỏ để mình vợ ở nhà chăm sẽ vất vả.

Nhưng vợ lại động viên tôi nên đi để có cơ hội thăng tiến hơn trong sự nghiệp. Em nói ở nhà em vẫn đủ khả năng xoay xở mọi thứ.

Chồng đi xa 1 năm, ngày trở về sững sờ thấy bụng vợ to vượt mặt-1
Bài chia sẻ (Ảnh chụp màn hình)

Sau nhiều ngày đắn đo, tôi quyết định lên đường. Sang bên đó, tôi được công ty lo ăn lo ở hoàn toàn, lương tháng được bao nhiêu công ty chuyển thẳng vào tài khoản vợ tôi. Một tháng 15 triệu, còn tiền phụ cấp sang bên Nhật công ty sẽ trả cho tôi sau khi công trình thi công xong.

Những ngày xa vợ, biết em chịu nhiều thiệt thòi nên tôi luôn chủ động mỗi tối gọi về động viên, an ủi em. Bận mấy thì bận, 1 ngày tôi luôn dành 30 phút nói chuyện điện thoại với vợ. Nếu làm thêm được đồng nào tôi lại gửi về cho cô ấy tiêu. Chưa bao giờ tôi yêu cầu vợ phải tiết kiệm.

Đợi mãi rồi cũng có ngày về nước, hôm đó vợ nói mệt không ra sân bay đón tôi được. Tôi cũng vui vẻ tự bắt xe về. Ai ngờ tới cửa nhà, nhìn vợ bụng lùm lùm ngồi ghế sofa mà tôi tối tăm mặt mày.

Chồng đi xa 1 năm, ngày trở về sững sờ thấy bụng vợ to vượt mặt-2

Không thể kìm chế nổi, tôi lao vào gào thét hỏi em cái thai đó là thế nào, tại sao chồng mới đi vắng có 1 năm mà em dám phản bội ăn nằm với gã khác còn ngang nhiên chửa coi như tôi không tồn tại. Ai ngờ em khóc lóc bảo tôi:

“Anh hiểu cho em, cũng vì anh đi vắng, ở nhà khó khăn, chỉ 15 triệu lương của anh em tiêu không đủ, không lo được bỉm sữa cho con nên em nhận đẻ thuê cho người ta.

Tất cả chỉ là quan hệ trao đổi thôi không có tình cảm gì hết. Em vẫn một lòng yêu anh. Nếu đứa trẻ ra đời khỏe mạnh, họ sẽ trả em 500 triệu, đủ cho chúng mình lấy vốn làm ăn anh ạ”.

Nghe vợ nói mà tôi choáng váng. Người mà vợ tôi nhận đẻ thuê là cặp vợ chồng nhà hàng xóm. Họ cưới 5 năm không sinh được, nghe đâu vợ bị vô sinh, thế là họ nhờ vợ tôi mang thai cho.

Giờ tôi không biết phải làm gì với em nữa, cặp vợ chồng kia cũng sang kể hết đầu đuôi mọi chuyện với tôi. Không ngờ chỉ 1 năm xa nhà, tôi đã phải đối mặt với chuyện tày đình vợ làm như thế.

NQ
Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/chong-di-xa-1-nam-ngay-tro-ve-sung-so-thay-bung-vo-to-vuot-mat-n-310481.html

phản bội mang thai