Cô nàng lên show hẹn hò khoe cơ bắp như lực sĩ, chàng trai vừa diện kiến đã 'chạy rẽ đất'

Phần ghi hình này lên sóng cách đây 2 năm nhưng đến nay bất ngờ được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội Tiktok.

Không có thời gian tìm người thương ở ngoài đời, nhiều chàng trai, cô gái quyết định đến các show hẹn hò. Bởi vậy, khi xuất hiện trên sân khấu, họ luôn xuất hiện với vẻ ngoài thật rạng rỡ, cố ghi điểm trong mắt nửa kia.

Cô nàng lên show hẹn hò khoe cơ bắp như lực sĩ, chàng trai vừa diện kiến đã chạy rẽ đất-1

Thế nhưng mới đây, trên mạng xã hội Tiktok liên tục lan truyền clip được ghi hình cách đây 2 năm ở Bạn muốn hẹn hò. Tại chương trình, khách mời nữ từ một cô gái tóc dài thùy mị bỗng biến hình thành vận động viên thể hình có cơ bắp cuồn cuộn.

Màn lột xác này khiến 2 MC của chương trình khi ấy là Quyền Linh và Cát Tường cũng phải đứng hình.

Cô nàng lên show hẹn hò khoe cơ bắp như lực sĩ, chàng trai vừa diện kiến đã chạy rẽ đất-2Cô nàng lên show hẹn hò khoe cơ bắp như lực sĩ, chàng trai vừa diện kiến đã chạy rẽ đất-3

Được biết cô gái này có tên Mai Thị Kim Hoa (1994), đang là cô giáo dạy Aerobic. 9X tiết lộ bản thân là người năng động, trẻ trung và từng trải qua 7 mối tình. Khi MC hỏi cuộc tình nào dài nhất, Kim Hoa tự tin trả lời: "Cứ 30 ngày là chia tay".

Về phía "đàng trai", anh tên Nguyễn Hữu Luân (SN 1988) là một ca sĩ biểu diễn dân ca nghệ thuật ví dặm. 8X cho hay không thích rượu, thuốc lá và là người biết đồng cảm. Đến với chương trình, anh mong muốn tìm được một người thật thà, giản dị để bù trừ cho tính cách nghịch ngợm, phá phách của mình.

Cô nàng lên show hẹn hò khoe cơ bắp như lực sĩ, chàng trai vừa diện kiến đã chạy rẽ đất-4
Cô nàng lên show hẹn hò khoe cơ bắp như lực sĩ, chàng trai vừa diện kiến đã chạy rẽ đất-5

Đang trò chuyện khá hợp gu nhưng khi Kim Hoa tiết lộ bản thân là vận động viên thể hình, bộ tóc đang đội trên đầu cũng là tóc giả khiến Hữu Luân có chút lúng túng. Và cô cũng muốn sống thật với bản thân nên đã quyết định nói rõ việc này.

Cô nàng lên show hẹn hò khoe cơ bắp như lực sĩ, chàng trai vừa diện kiến đã chạy rẽ đất-6

Kết thúc chương trình, nam ca sĩ 8X quyết định không bấm nút hẹn hò bởi cho rằng không phù hợp với tính cách của khách mời nữ. Anh tiết lộ thích một cô gái dịu dàng, thùy mị hơn.

SuSu
Theo Vietnamnet


Bạn muốn hẹn hò Tình yêu

Tin tức mới nhất