Cô nàng độc thân vui vẻ

Bình luận0

Cô gái à, độc thân chính là đặc ân mà ông trời ban tặng cho chúng ta. Và bởi thế, em không thể trốn tránh, chỉ có thể đối mặt.

Bởi độc thân là những ti tỉ lí do nhỏ nhưng khiến em hạnh phúc cả những ngày trọn vẹn.

***

Tôi tin chắc, ai trong chúng ta cũng từng đi qua những mùa mưa bão, những sóng gió cuộc đời mà không có ai đó ở bên. Một mình, có lẽ phải mạnh mẽ thật nhiều để không đẩy mình vào vòng tròn suy nghĩ.

Độc thân, là đã từng hoặc cũng có thể chưa trải qua một vài cuộc tình. Là đã từng phải mạnh mẽ gạt bỏ những đau thương.

Cô gái à, độc thân là em phải một mình cố gắng, một mình mạnh mẽ.

Là những ngày em sẽ đi ăn một mình, tự lấy cho mình thật nhiều ớt cay xé lưỡi, hay uống một ngụm nước ngọt mát rượi.

Là những hôm em dầm mình trong một cơn mưa lạnh buốt, một mình phải gồng mình chống chọi lại những cô đơn.

Khi độc thân, em một mình chấp nhận nhìn người ta hạnh phúc tay trong tay vào những ngày lễ tết.
Nhưng, đừng vội buồn bã, có những hạnh phúc chỉ người độc thân mới có được.Em tự do, xúng xính trong bộ váy nhiều màu sắc mà không sợ ai đó chê em béo, hay nói em giống y như một chú vẹt rực rỡ.

Những ngày cuối tuần em được phép ngủ vùi trong chăn, thậm chí là không ăn uống, không cần trang điểm, không cần lục tung tủ đồ chỉ vì một bộ váy cho hợp thời hợp thế.

Độc thân, là em có những khoảng không gian, thời gian rất riêng và em có quyền tặng nó cho gia đình và bạn bè.

Độc thân, là em có thể hẹn hò, đi chơi cùng những chàng trai mà em mến mà không sợ bị ghen tuông. Và em sẵn sàng lựa chọn được một chàng trai tốt, phù hợp với mình qua những lần tìm hiểu đó.

Em có thể mê đắm một anh diễn viên, ca sĩ điển trai nào đó người Hàn Quốc, dán ảnh anh ta khắp trong phòng, thậm chí là cài làm hình nền điện thoại, cũng không sao cả.

Là những chuyến đi đầy đam mê và khám phá - một mình thôi ở một miền đất mới, em sẽ được trải nghiệm những điều mới mẻ, em sẽ gặp được những con người mới, có những mối quan hệ mới. Và biết đâu em sẽ tìm được khoảng bình yên trong tâm hồn mình, hoặc là tìm được một anh chàng tuyệt vời như mong ước.

Độc thân là những ti tỉ lí do nhỏ nhưng khiến em hạnh phúc cả những ngày trọn vẹn.

Cô gái à, độc thân chính là đặc ân mà ông trời ban tặng cho chúng ta. Có thể đôi lúc em sẽ buồn, đôi lúc sẽ cô đơn, nhưng đừng vì vậy mà lạc đường, bấu víu vào một bàn tay xa lạ rồi lại giật mình buông bỏ vì không phù hợp. Và cũng đừng ghen tỵ với những người đang hạnh phúc, vì để có được niềm hạnh phúc như hôm nay, họ cũng phải đánh đổi bằng rất nhiều nước mắt và cũng phải chờ đợi thật nhiều. Tôi tin, hạnh phúc sẽ đến với người biết chờ đợi.

Hãy biết chờ đợi và trân trọng hạnh phúc nhé cô nàng độc thân vui vẻ!

Theo Blog Radio

Tin tức mới nhất