Con trai Hoài Linh nhắc đến 'cha đẻ' sau ồn ào huyết thống

Dòng trạng thái mới của con trai Hoài Linh ngay lập tức thu hút sự chú ý từ dân mạng.

Nhân dịp sinh nhật tuổi 31, mới đây Võ Lê Thành Vinh - con trai nghệ sĩ Hoài Linh - có bài đăng trên trang gây chú ý trên cá nhân. 

Trong ngày đặc biệt, Thành Vinh tri ân công ơn sinh thành, nuôi dưỡng của cha mẹ. Anh đồng thời cảm ơn gia đình, anh em, bạn bè đã luôn yêu thương, bên cạnh.

"Ba mẹ sinh con ra, nuôi dưỡng và chuẩn bị kỹ hành trang cho con trên đường đời tấp nập và phải va đập với nhiều người. Cảm ơn bố mẹ, cảm ơn gia đình, anh em, bạn bè và những người luôn yêu thương tôi. Và không quên cảm ơn đời", Thành Vinh bày tỏ.

Con trai Hoài Linh nhắc đến cha đẻ sau ồn ào huyết thống-1
Tâm sự của Thành Vinh nhân dịp đón tuổi mới, nhắc tới đấng sinh thành.

Dòng trạng thái của con trai Hoài Linh lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng. Bởi cách đây không lâu, trên MXH xuất hiện tin đồn cho rằng Thành Vinh không phải con ruột của danh hài.

Theo tin đồn, chàng trai này thực chất là con của bạn thân Hoài Linh, được danh hài nhận nuôi từ nhỏ, tới tuổi trưởng thành thì sang Mỹ học tập và định cư.

Đáng chú ý, thông tin cũng nhấn mạnh Hoài Linh chỉ có 1 con gái ruột, hiện nay vẫn còn khá nhỏ, chưa được lộ diện.

Con trai Hoài Linh nhắc đến cha đẻ sau ồn ào huyết thống-2
Thành Vinh bên bố Hoài Linh.

Khi tin đồn trở thành chủ đề bàn tán khắp cõi mạng, Thành Vĩnh cũng nhanh chóng đưa ra phản hồi.

Chia sẻ trên Doanh Nghiệp & Tiếp Thị, anh cho biết: "Họ muốn nói gì nói. Tôi và nhà không quan tâm. Chuyện trong nhà, người trong nhà biết, rảnh đâu mà phân bua. Chuyện trong nhà, người trong nhà con không biết mà người ngoài biết, hay thiệt".

Ngoài ra, trên tờ Dân Việt, một người thân của Hoài Linh cho biết, tin đồn trên là sai sự thật nhằm câu like, gây hoang mang dư luận. Người này cũng mong mọi người tỉnh táo, cảnh giác với những tin đồn về nam nghệ sĩ trong thời gian qua.

Con trai Hoài Linh nhắc đến cha đẻ sau ồn ào huyết thống-3

Trước đó, trong một chuyến lưu diễn Nhật Bản năm 2014, Hoài Linh cũng từng tâm sự về chuyện con cái: "Rất nhiều quý vị thắc mắc Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi, có con chưa, có vợ chưa.

Trời ơi, mấy cái đó em nghe nổi da gà. Con của Linh đứa đầu năm nay cháu ra đại học, cháu sinh năm 90. Đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới 2 tuổi. Ông bà ta nói, cha già con mọn chơi vơi, cha làm trối chết, con chơi tối ngày. Hồi đó Linh có cưới 1 người rồi".

Có thể thấy danh hài đang có những chia sẻ về con ruột. Thành Vinh sinh năm 1990 đúng như mô tả đó, và được danh hài hé lộ sau này.

Về người con gái bí ẩn, theo mô tả của Hoài Linh trước đó thì cô bé năm nay được 9 tuổi. Tuy nhiên danh hài chưa từng khoe ảnh hay nhắc về ái nữ, có lẽ để con có cuộc sống bình yên.

Con trai Hoài Linh nhắc đến cha đẻ sau ồn ào huyết thống-4
Võ Lê Thành Vinh sinh năm 1990, được biết tới là con trai của nghệ sĩ Hoài Linh và vợ cũ Lê Thanh Hương. Thành Vinh học tập và định cư tại Mỹ nhiều năm qua, hiện là kỹ sư của một hãng hàng không lớn, và còn là một nhiếp ảnh gia, có studio riêng.

Roger
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/con-trai-hoai-linh-nhac-dang-sinh-thanh-sau-on-ao-huyet-thong-n-279994.html

Hoài Linh

Tin tức mới nhất