'Cuộc chiến của những nhóm nữ Kpop 2015' gọi tên SNSD

Bình luận0

Trong bối cảnh TV show xâm chiếm bảng xếp hạng, cạnh tranh gay gắt giữa các nhóm nữ, SNSD vẫn gặt hái 6 chiếc cup nhờ thành công của đĩa đơn Lion Heart.

Vượt mặt 2 show đình đám

3 lý do khiến chiến thắng của SNSD gây ấn tượng
SNSD với single mới Lion Heart.

Gần đây, bảng xếp hạng âm nhạc xứ Hàn rộn ràng với những ca khúc của Liên hoan âm nhạc Infinite Challenge và chương trình Show Me The Money.

Các ngôi sao Kpop như Hyuna và nhóm VIXX LR đều gặp thất bại khi phát hành ca khúc mới trước khi Liên hoan âm nhạc Infinite Challenge lên sóng, khó lọt top 10. Giữa hàng loạt bài hát nổi tiếng của TV show, SNSD là nhóm nữ duy nhất sở hữu ca khúc nằm trong danh sách này.

Chứng minh vị trí hàng đầu

3 lý do khiến chiến thắng của SNSD gây ấn tượng
8 cô gái trở lại chinh phục thêm lượng fan mới.

Không khó khăn để thừa nhận SNSD là một trong những nhóm nữ nổi tiếng nhất Kpop. Mặc dù vậy, sự thể hiện của 8 cô gái vẫn không được lòng một số khán giả, họ cho rằng những ca khúc của SNSD chỉ nổi tiếng trong cộng đồng Sones (fan của SNSD).

Để chinh phục lớp khán giả này, trước khi phát hành Lion Heart, SNSD đặt mục tiêu âm nhạc của họ sẽ phải phù hợp với đại chúng hơn. Qua những chiếc cup đã đạt được, SNSD chứng minh rằng bài hát của họ đủ hấp dẫn với đông đảo khán giả.

Giành chiến thắng chung kết các nhóm nữ

3 lý do khiến chiến thắng của SNSD gây ấn tượng
Lion Heart đem về 6 chiếc cup cho những chủ nhân xinh đẹp.

Mùa hè này, Kpop chứng kiến hàng loạt nhóm nữ tung ra nhạc phẩm mới, tạo nên sự cạnh tranh gay gắt. Các fan đặt tên mùa nhạc hè Kpop là “cuộc chiến của những nhóm nữ”.

Một số cái tên gây được ấn tượng như SISTAR thành công với Shake, AOA có hit Heart Attack được yêu thích, đĩa đơn mới của A Pink và Girl’s Day cũng chiếm được cảm tình. Tuy nhiên, về đích trong cuộc đua này vẫn chính là SNSD với màn thâu tóm hàng loạt bảng xếp hạng âm nhạc.

Theo Trí Thức

Tin tức mới nhất