Bé 8 tuổi bị 'dì ghẻ' đánh chết

Đau lòng bức tranh bé gái 8 tuổi: 'Con yêu mẹ rất nhiều'

Những bức tranh của bé V.A. gửi mẹ dù đơn giản nhưng đã khiến nhiều người không khỏi đau lòng.

Vụ việc bé V.A. (TP.HCM) qua đời do bị "dì ghẻ" là Nguyễn Võ Quỳnh Trang bạo hành thời gian qua vẫn tiếp tục khiến dư luận chú ý bởi nhiều tình tiết đau lòng xung quanh.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ những bức tranh sáp màu được cho là của bé V.A. vẽ cho mẹ mình.

Đau lòng bức tranh bé gái 8 tuổi: Con yêu mẹ rất nhiều-1Đau lòng bức tranh bé gái 8 tuổi: Con yêu mẹ rất nhiều-2Đau lòng bức tranh bé gái 8 tuổi: Con yêu mẹ rất nhiều-3
Những bức tranh của bé V.A. còn lưu lại

Những nét vẽ đơn giản chứa đựng đầy sự ngây thơ và đáng yêu của con trẻ khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng không khỏi đau lòng.

Đặc biệt, thông qua những dòng chữ, những lời nhắn "con yêu mẹ rất nhiều", "con thương mẹ", "mẹ yêu của con" liên tục được lặp lại trong bức tranh, có thể thấy được tình cảm, sự nhớ nhung của bé V.A. dành cho mẹ lớn đến nhường nào.

Đau lòng bức tranh bé gái 8 tuổi: Con yêu mẹ rất nhiều-4

Trao đổi với chị L. - bác của bé V.A., được biết đây là những bức tranh bé vẽ trong thời gian hiếm hoi về thăm mẹ từ năm 2020. Đây đều là những kỷ vật vô giá và cũng đầy đau lòng mà gia đình còn lưu lại về bé V.A.

Trước đó, chia sẻ với PV, chị H. - mẹ bé V.A. cho hay, sau khi ly hôn, Nguyễn Kim Trung Thái (cha ruột của bé) đã nhiều lần có hành vi cấm cản, làm khó không để cho chị và con gái gặp nhau.

Dù nhiều lần chị đã gọi điện thuyết phục thậm chí là năn nỉ nhưng "dì ghẻ" Nguyễn Võ Quỳnh Trang vẫn không đồng ý.

Anh Nguyễn Quang Vinh (là anh trai của chị H.) cho biết lần cuối người mẹ gặp con là từ tháng 12 năm 2020. Lúc đó hai mẹ con gặp nhau tại trường và ôm nhau khóc nức nở.

"Lúc đó bé ôm mẹ khóc và nói một câu mà đến bây giờ tôi nghe lại rất nhiều lần vẫn thấy thương hai mẹ con.

Bé nói 'ba đã cấm con không gặp mẹ rồi mà, sao mẹ gặp con làm gì' và rồi hai mẹ con ôm nhau khóc. Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng bé rất hiểu chuyện, bé nói với mẹ 'mẹ ơi, mẹ đừng có khóc, mẹ đừng buồn, mẹ khóc mẹ buồn là V.A. cũng buồn đấy.

Mẹ hứa với V. A., mẹ đừng khóc, đừng buồn nữa nhé'".

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/dau-long-nhung-buc-tranh-ky-vat-cua-be-gai-8-tuoi-gui-me-cung-dong-chu-me-yeu-cua-con-con-yeu-me-rat-nhieu-161222701212146328.htm

bé gái 8 tuổi bạo hành

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Bé 8 tuổi bị 'dì ghẻ' đánh chết