Đi học thường mất bút, nam sinh nghĩ chiêu không ai dám cầm nhầm

Làm theo chiêu trò của nam sinh này, đảm bảo cả năm học bạn sẽ không cần phải than thở vì suốt ngày bị người khác "cầm nhầm" bút nữa!

Đã là học sinh chắc hẳn ai cũng một lần trải qua cảm giác vừa mới để cây bút trên bàn quay đi quay lại đã không thấy đâu. Kể cả sách, vở, cặp sách... thậm chí cả dép mà không "bảo quản" cẩn thận đến cuối giờ học cũng "không cánh mà bay". Nguyên nhân thì khỏi phải nói, chính là do hội bạn "nhất quỷ nhì ma" mà ra.

Để bảo vệ tài sản, hàng loạt các kế sách không giống ai cũng được nghĩ ra khiến thủ phạm nhìn xong không khỏi cảm thấy hoang mang.

Mới đây, hình ảnh cậu bạn chống trộm bút được đăng tải trong một group dành cho học sinh đã thu hút sự chú ý của không ít người. Để bảo vệ gia tài, cậu bạn đã nghĩ ra cách thức có "1-0-2".

Đi học thường mất bút, nam sinh nghĩ chiêu không ai dám cầm nhầm-1
(Ảnh: Thu Hiền/ Group Trường Người Ta).

Cụ thể, nam sinh dùng luôn chiếc ảnh thẻ của mình cắt lấy phần khuôn mặt rồi nhét vào phần vỏ bút. Khi hoàn thành, cây bút nhìn trông cũng rất gì và này nọ. Hình ảnh không hề bị nhàu nát, vừa có thể "đánh dấu chủ quyền", lại vừa trông thật khác biệt!

Cách làm này của nam sinh lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều teen cũng tag bạn bè mình vào để học tập tuyệt chiêu của nam sinh:

- "Bây giờ thì mình biết công dụng của ảnh thẻ thừa để làm gì rồi đấy. Đố ai dám lấy bút của mình nữa nhé."

- "Ở đây chúng tôi nói không với mất bút, cứ phải gọi là chất luôn".

- "Thế này thì mượn bút cũng ám ảnh ấy chứ nói gì là cầm nhầm".

Theo Hoa Học Trò

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/di-hoc-thuong-xuyen-bi-mat-but-nam-sinh-nghi-ra-chieu-dam-bao-khong-ai-dam-cam-nham-post1392653.tpo

nam sinh học sinh

Tin tức mới nhất