Dịp 2/9, đi Đà Nẵng nhớ 'check in' 4 địa điểm 'siêu đẹp' này để có những bức hình lung linh

Bình luận0

Nếu dịp lễ 2/9 có cơ hội đến Đà Nẵng thì bạn nhất định phải nhớ đến 4 địa điểm sau đây nhé.

Đây là những địa điểm bạn nhất định phải đến chụp ảnh nếu đi du lịch Đà Nẵng dịp 2/9 này.

1. Phim Trường Island

Với kiến trúc kiểu châu Âu đẹp lung linh, phim Trường Island đích thị là một điểm đến vô cùng lý tưởng cho những ai tham quan nơi đây. Dù được xem là một điểm đến "sang chảnh" nhưng phim trường này vẫn thu hút vô cùng nhiều du khách. 

Dịp 2/9, đi Đà Nẵng nhớ check in 4 địa điểm siêu đẹp này để có những bức hình lung linh-1Dịp 2/9, đi Đà Nẵng nhớ check in 4 địa điểm siêu đẹp này để có những bức hình lung linh-2

Nằm ở một con đường khá lạ lẫm mang tên Lê Văn Duyệt thuộc quận Sơn Trà, phim trường này sở hữu một địa điểm khá rộng với những khu thiết kế độc đáo, được lấy cảm hứng từ kiến trúc phương Tây.

Dịp 2/9, đi Đà Nẵng nhớ check in 4 địa điểm siêu đẹp này để có những bức hình lung linh-3

2. Nhà vọng cảnh Sơn Trà

Dịp 2/9, đi Đà Nẵng nhớ check in 4 địa điểm siêu đẹp này để có những bức hình lung linh-4Dịp 2/9, đi Đà Nẵng nhớ check in 4 địa điểm siêu đẹp này để có những bức hình lung linh-5

Nhà Vọng Cảnh được xây dựng trên 1 mỏm đá nhô ra nên có tầm nhìn rất tốt. Đứng ở nơi đây có thể ngắm toàn bộ Đà Nẵng đẹp long lanh.

3. Hồ Hòa Trung Đà Nẵng 

Dịp 2/9, đi Đà Nẵng nhớ check in 4 địa điểm siêu đẹp này để có những bức hình lung linh-6Dịp 2/9, đi Đà Nẵng nhớ check in 4 địa điểm siêu đẹp này để có những bức hình lung linh-7

Cách trung tâm thành phố 20km về phía Bắc, đi xe máy mất khoảng 40 phút. Hồ Hòa Trung là hồ nhân tạo, được dùng cung cấp nước sinh hoạt. Nếu bạn có cơ hội đặt chân đến Đà Nẵng thì nhất định phải "check in" phong cảnh nơi đây. Đảm bảo sẽ có những bức hình lung linh cho bạn. 

4. Giếng trời Đà Nẵng

Đây là khung cảnh "thiên nhiên" nhất của Đà Nẵng. Nơi đây không có đông người, không có phố xá mà chỉ có con người và thiên nhiên. Đến nơi đây bạn được hòa mình vào không gian thoải mãi, mát mẻ. 

Dịp 2/9, đi Đà Nẵng nhớ check in 4 địa điểm siêu đẹp này để có những bức hình lung linh-8Dịp 2/9, đi Đà Nẵng nhớ check in 4 địa điểm siêu đẹp này để có những bức hình lung linh-9

Giếng Trời có hồ nước xanh ngắt nằm giữa lưng chừng núi với con thác lớn. Nơi này thích hợp để cắm trại cùng bạn bè. Đây cũng là địa điểm check – in siêu đẹp Đà Nẵng cho những bạn trẻ ưa mạo hiểm, khám phá.

Tú Anh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


du lịch đà nẵng Đà Nẵng

Tin tức mới nhất