Gymer Sài Gòn nói xấu Chí Tài

Gymer nói xấu nghệ sĩ Chí Tài tiếp tục nhận phản ứng gắt dù đã 'n lần' nói lời xin lỗi

D.N. cho hay anh không cố tình tạo chiêu trò, tất cả chỉ là sự cố.

1 tuần trước, phát ngôn về đám tang và chuyện tình cảm nghệ sĩ Chí Tài của D.N (tên thật Nguyễn N.D, SN 1985, đến từ Bến Tre) đã nhận về sự quan tâm lớn. Ngay khi nhận được phản hồi trái chiều từ giới nghệ sĩ và người hâm mộ, nam gymer đã lên tiếng xin lỗi.

Gymer nói xấu nghệ sĩ Chí Tài tiếp tục nhận phản ứng gắt dù đã n lần nói lời xin lỗi-1

"Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến vong linh anh Chí Tài, chị Bé Heo (vợ Chí Tài), anh chị em nghệ sĩ cùng người hâm mộ trong và ngoài nước trước về những phát ngôn sai trái của mình. Một lần nữa thôi thành thật xin lỗi", N.D gửi lời xin lỗi trên kênh Youtube cá nhân.

Gymer nói xấu nghệ sĩ Chí Tài tiếp tục nhận phản ứng gắt dù đã n lần nói lời xin lỗi-2

Đến tối 18/12, nam gymer đã đăng tải một status trên trang cá nhân. Anh nói: "Sự cố vừa qua ngoài tầm kiểm soát và để lại những vết thương nghiêm trọng, những ngày qua suy nghĩ rất nhiều về con đường phía trước.

Mình muốn xin lỗi, hòa giải và đón nhận sự tha thứ chan hòa, bao dung từ những người vô tình bị  mình làm tổn thương trên livestream. Mình sẽ chủ động xin lỗi tất cả những ai buồn vì mình".

Gymer nói xấu nghệ sĩ Chí Tài tiếp tục nhận phản ứng gắt dù đã n lần nói lời xin lỗi-3

Đặc biệt, anh cũng livestream sau nhiều ngày “im hơi lặng tiếng”. Ngoài quan tâm đến nội dung buổi nói chuyện, lượng tương tác khủng trong lần lên sóng này của nam gymer khiến ai cũng bất ngờ.

Theo đó, số người xem đã lên đến gần 10 nghìn một lúc. Theo lời chia sẻ của một tài khoản theo dõi nam gymer lâu năm, người này tiết lộ lượt xem của anh trước đây khá thấp, chỉ tầm 500 view, khác xa so với hiện tại.

Gymer nói xấu nghệ sĩ Chí Tài tiếp tục nhận phản ứng gắt dù đã n lần nói lời xin lỗi-4
Gymer nói xấu nghệ sĩ Chí Tài tiếp tục nhận phản ứng gắt dù đã n lần nói lời xin lỗi-5
Lượng tương tác khủng trong livestream của D.N.

Suốt buổi trò chuyện, anh gửi lời xin lỗi, chờ mọi người tha thứ cho những lỗi lầm vừa qua. Tuy nhiên, 8X vẫn bị nhiều bình luận công kích từ một bộ phận dân mạng.

Một số người đã nhắc lại vụ ồn ào và “cà khịa” nam gymer rất thành công khi tạo chiêu trò nên mới có lượt view khủng như hiện tại. Có ý kiến còn cho rằng do đây là hôm đầu livestream lại nên chưa ai biết đến. Và số người xem ở những clip tới sẽ còn cao hơn nữa.

Gymer nói xấu nghệ sĩ Chí Tài tiếp tục nhận phản ứng gắt dù đã n lần nói lời xin lỗi-6

Trước những lời cà khịa, anh khẳng định: “Ở đây không có chiêu trò gì hết, chỉ là sự cố. Một sự cố khiến mình vấp ngã và mình sẽ đứng dậy từ chính chỗ vấp ngã của mình”. 

Hóng
Theo Vietnamnet


gymer Chí Tài

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Gymer Sài Gòn nói xấu Chí Tài