GMTQ 2015: Hoài Linh "chơi trội", trổ tài bay lượn trong show mở màn

Bình luận0

(2Sao) - Trong lúc hai đồng sự đã chọn được tiết mục để xuất hiện thật ấn tượng trên sân khấu thì giám khảo Hoài Linh vẫn loay hoay chuẩn bị tiết mục của mình.

Quay trở lại đêm đầu tiên của Gương mặt thân quen mùa 3, giám khảo Mỹ Linh tiếp tục gây ngạc nhiên cho ê kíp làm chương trình bởi sự rẻ trung, quyến rũ của mình. Chính vì điều đó mà nữ giám khảo duy nhất của chương trình chưa bao giờ thướt tha yêu kiều đến vậy khi hóa thân thành cô ca sĩ yêu huyền thoại Barbra Streisand vào ca khúc Woman in love.


Một cách ngẫu nhiên, vị giám khảo lịch lãm Đức Huy cũng lựa chọn một tiết mục ca về người phụ nữ. Anh tiếp tục hóa thân thành quý ông lịch lãm Roy Orbision với tiết mục Pretty woman.
Trong lúc hai đồng sự đã chọn được tiết mục để xuất hiện thật ấn tượng trên sân khấu thì giám khảo Hoài Linh vẫn loay hoay chuẩn bị tiết mục của mình. Anh cho biết tiết mục của anh sẽ hoàn toàn khác biệt so với hai giám khảo còn lại. Tuy nhiên cái khó khăn ở đây chính là việc anh đang lựa chọn người sẽ cùng đồng diễn với mình.

Hoài Linh vui vẻ chia sẻ “Cho phép tôi được giữ bí mật một chút vì cho đến giờ Linh vẫn chốt được sẽ biểu diễn tiết mục nào theo cái danh sách bốn bài hát mình yêu thích nhất. Nhưng nhất định là Hoài Linh sẽ không hát tiếng Anh, chỉ có thể là tiếng Việt hoặc có thể là ngôn ngữ hơi mới lạ một chút”
Bộ ba giám khảo Hoài Linh, Đức Huy và Mỹ Linh đã đồng hành cùng nhau ba năm từ mùa đầu tiên của Gương mặt thân quen. Tuy mỗi người mỗi sắc thái khác nhau về chuyên môn, kinh nghiệm biểu diễn nhưng họ đã cùng nhau tạo nên một bộ ba quyền lực vô cùng tâm đầu ý hợp quá từng đêm diễn. Họ là những chiếc cầu nối giữa thí sinh và các phiên bản gốc để tìm ra những tài năng thật sự trong chương trình truyền hình giải trí thú vị này.

Bộ 3 quyền lực Đức Huy - Mỹ Linh và Hoài Linh.

Đăng Hải
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất