GVH: Tuấn Hưng và Yến Lê có giành được Quán quân bằng những ca khúc tự sáng tác?

Bình luận0

(2Sao) - Yến Lê vẫn sẽ trung thành với những ca khúc tự sáng tác để chinh phục ngôi vị cao nhất trong đêm Chung kết Giọng hát Việt.

Đánh bại nhiều đối thủ đáng gờm, Yến Lê là thí sinh cuối cùng còn sót lại trong đội Tuấn Hưng tiến vào đêm Chung kết. Trong đêm thi sắp tới, ở phần hát đơn, Yến Lê sẽ thể hiện 2 ca khúc ‘mới toanh’ do chính mình sáng tác. Bên cạnh đó, cô còn song ca với Huấn luyện viên Tuấn Hưng một bài hát mà cô ấp ủ viết dành tặng riêng cho anh.


Yến Lê chia sẻ:

‘Thực sự em tâm huyết với ca khúc hát chung với anh Tuấn Hưng vì đó là lời cảm ơn chân thành em dành cho anh ấy trong suốt thời gian qua. Sắp đến đêm thi cuối cùng rồi, em cũng không  nghĩ mình đi sâu được đến tận vòng này. Em đã luôn nổ lực không ngừng nghỉ để mang những sáng tác của mình đến gần hơn với khán giả, như vậy là em vui lắm rồi’.

Ở đêm thi Bán kết vừa qua, việc thể hiện ca khúc do chính mình viết với nội dung ý nghĩa về quê hương đất nước, Yến Lê một lần nữa đã chinh phục các giám khảo và khán giả. Việt Nam trong tôi là được viết theo thể loại RnB kết hợp với Pop và chất liệu dân gian, đây là phong cách lần đầu tiên được Yến Lê thể hiện trên sân khấu.

Với chất giọng truyền cảm trong bộ trang phục áo dài truyền thống, cô học trò của Tuấn Hưng đã nhận được sự ủng hộ cao từ các fan hâm mộ và nghiễm nhiên bước vào đêm chung kết.Phần dự thi của Yến Lê luôn được các Huấn luyện viên dành cho sự khen ngợi có cánh. Giám khảo Mỹ Tâm luôn bày tỏ sự yêu thích của mình dành cho giọng ca của Yến Lê: ‘Em vẫn luôn là thí sinh mà Tâm yêu thích, những lần xem em biểu diễn và nghe những bài em sáng tác chị rất thích luôn. Phải nói rằng em rất tài năng và khi em biểu diễn chị rất yên tâm lắm vì em có điều gì đó khiến người xem rất thu hút’.
Định hướng cho mình phong cách đa năng, Yến Lê luôn ‘làm mới’ bản thân qua mỗi tuần thi: từ hình ảnh cô gái vừa hát vừa nhảy vô cùng chuyên nghiệp đến hình ảnh cô nàng nhẹ nhàng, sâu lắng trong chiếc áo dài trắng tinh khôi.

Yến Lê được đánh giá là thí sinh luôn giữ vững phong độ và có những bước chuyển bất ngờ khó đoán trước. Liệu trong đêm chung kết, Yến Lê có bứt phá ngoạn mục để vươn lên đoạt được giải thưởng cao nhất?

KH
Theo VietnamnetTin tức mới nhất