Hết hồn với món thịt kho tàu 'trắng bệch' ngày mới về làm dâu của nàng vụng

Nhìn món thịt kho tàu của nàng dâu này thì đúng là không thể thốt thành lời.

Chuyện nàng dâu về nhà chồng ngày đầu và làm bếp núc không ra đâu vào đâu cũng đã được chia sẻ nhiều lần và mỗi lần đều thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đây có lẽ là nỗi niềm chung của nhiề nàng dâu phải trổ tài nấu nướng. Ở xã hội hiện đại, việc đặt hàng qua mạng rầm rộ hơn thì chuyện các "nàng dâu oder" càng nhiều hơn. Nhiều người thực sự không biết nấu ăn hoặc nấu vô cùng vụng nên gặp phải những tình trạng cháy nồi, rán cá cháy, món ăn mặn chát cũng là chuyện bình thường.

Mới đây, nick name Ut Khenh đã chia sẻ trên "hội nấu ăn về đam mê" món thịt kho tàu ngày đầu về làm dâu khiến dân mạng ngã ngửa. Nhiều người bình luận hài hước cười sái cả quai hàm. Nhìn hình ảnh thì món thịt vừa cháy, trứng thì vỡ lại trắng ởn khiến ai cũng sợ. Có lẽ ngày về làm dâu còn bỡ ngỡ lại hơi run nên cô con dâu mới đã làm thành ra thế này.

Hết hồn với món thịt kho tàu trắng bệch ngày mới về làm dâu của nàng vụng-1Hết hồn với món thịt kho tàu trắng bệch ngày mới về làm dâu của nàng vụng-2

Món thịt kho tàu ngày đầu về làm dâu được chia sẻ trên mạng xã hội (ảnh "Hội nấu ăn vì đam mê")

Đây không phải lần đầu tiên các nàng dâu về nhà chồng biến bếp núc thành những "siêu phẩm" thế này. Nhiều lần dân mạng phải cười nghiêng ngả vì những thành phẩm không thể nào đặc biệt và khác lạ hơn.

Hết hồn với món thịt kho tàu trắng bệch ngày mới về làm dâu của nàng vụng-3

Đây chắc là món thịt kho cháy cạnh

Hết hồn với món thịt kho tàu trắng bệch ngày mới về làm dâu của nàng vụng-4

Món canh cua nguyên con thế này thì ai có thể ăn chứ?

Hết hồn với món thịt kho tàu trắng bệch ngày mới về làm dâu của nàng vụng-5

Cá rán cháy thế này thì ăn khác gì ăn than

Hết hồn với món thịt kho tàu trắng bệch ngày mới về làm dâu của nàng vụng-6Hết hồn với món thịt kho tàu trắng bệch ngày mới về làm dâu của nàng vụng-7Hết hồn với món thịt kho tàu trắng bệch ngày mới về làm dâu của nàng vụng-8

Cá rán nát lại trắng bệch thế kia ai dám ăn?

Hết hồn với món thịt kho tàu trắng bệch ngày mới về làm dâu của nàng vụng-9

Đây cũng là một món thịt kho tàu nữa, nghe chừng còn khủng khiếp hơn cả món thịt kho tàu phía trên

Bảo Bảo (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


làm dâu món ngon

Tin tức mới nhất