Kéo dài chuỗi bất bại, EXO giành chiến thắng để mừng sinh nhật Sehun

Bình luận0

(2Sao) - EXO tiếp tục kéo dài chuỗi chiến thắng của mình với chiếc cúp thứ 6.

Sân khấu Inkigayo tuần này một lần nữa lại gọi tên người chiến thắng là 10 chàng trai EXO. Vượt qua đàn em Red Velvet và missA, EXO nâng chiếc cúp thứ 6 trong đợt quảng bá lần này, kéo dài chuỗi 'bất bại' kể từ khi trở lại sân khấu.


Chiến thắng với khoảng cách quá chênh lệch về điểm số, Call me baby với 9717 điểm, chia nhau vị trí thứ 2 và thứ 3 là Only you - 7589 và Ice Cream Cake với 2420 điểm. Trở lại gần như cùng thời điểm, missA vẫn luôn gặp khó khăn khi phải cạnh tranh ngôi vị quán quân cùng EXO và Red Velvet. Thực hiện chiến dịch trước cả EXO nhưng Red Velvet vẫn không để cho missA giành bất kì chiến thắng nào trong những tuần quảng bá trước đó.


"Tiếp nối từ tuần trước, cảm ơn mọi người vì đã trao cho chúng tôi phần thưởng lớn này", Suho nói. "Chúng tôi ước Tao và Lay có thể cùng ở đây". Tuy Lay có biểu diễn trên sân khấu nhưng anh đã không có mặt lúc trao cúp. Suho cũng chúc thành viên Sehun một sinh nhật vui vẻ! Sehun bước sang tuổi 21 vào hôm nay (12 tháng 4).

missA

EXO

Quãng thời gian quảng bá của EXO vẫn còn khá dài và nếu nhóm nhạc nào có ý định nhăm nhe tiếm ngôi quán quân thì hãy cứ dè chừng với EXO.

Ngoài ra, Inkigayo tuần này bao gồm những tiết mục đặc sắc của các nghệ sĩ như: EXO, Huh Gak, miss A, Baek Ji Young và Song Yu Bin, Minah, K.Will, NS Yoon-G, Eric Nam, Mamamoo, Untouchable, NC.A, Shin Bora, The Ark, Blady, Laboum, JJCC, B.I.G, CLC, và Crayon Pop.

Baek Ji Young và Song Yu Bin

Huh Gak

Minah

CLC

MAMAMOO

NC.A

JJCC

UNTOUCHABLE

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất