Lâu lâu vợ đảm mới vào bếp nhưng chồng đói đến mấy cũng không dám ăn, hóa ra sự thực khiến ai cũng 'cười té ghế'

Có những món ăn khi chị em bày biện ra không ai dám đụng đũa. Điển hình như những món dưới đây khiến các ông chồng được một phen cười đau ruột.

Với đôi bàn tay khéo léo, không ít chị em chỉ cần ra tay bày biện một chút là có một bữa ăn "đẹp như tranh", không chỉ ngon miệng mà còn vô cùng ngon mắt. Chỉ cần nhìn thôi, ai cũng phải trầm trồ thán phục. 

Thế nhưng không phải chị em nào cũng được trời phú cho năng khiếu đó. Có những người lâu lâu mới vào bếp và không may là lần nào vào bếp cũng khiến cả nhà ôm bụng cười. 

Bởi vì chưa nói đến độ ngon, chỉ cần nhìn cách bày trí món ăn công với một chút tưởng tượng là cả nhà đã "hồn vía lên mây". 

Cư dân mạng nhiều phen không nhịn được cười trước những món kiểu "thảm họa nấu nướng" như thế. 

Lâu lâu vợ đảm mới vào bếp nhưng chồng đói đến mấy cũng không dám ăn, hóa ra sự thực khiến ai cũng cười té ghế-1
Món trứng cuộn qua tay vợ nấu bỗng dưng trở thành thứ khiến ai cũng hết hồn. Ảnh: MXH

Còn đây là món chả cá. Không hiểu nhào nặn kiểu gì mà thành phẩm mang hình thù kỳ dị. Có lẽ chồng dù đói đến mấy cũng phải bấm bụng nhịn, cho tiền cũng không dám ăn. 

Lâu lâu vợ đảm mới vào bếp nhưng chồng đói đến mấy cũng không dám ăn, hóa ra sự thực khiến ai cũng cười té ghế-2
Chả cá "nguyên chất" khiến cư dân mạng ôm bụng cười. Ảnh: MXHLâu lâu vợ đảm mới vào bếp nhưng chồng đói đến mấy cũng không dám ăn, hóa ra sự thực khiến ai cũng cười té ghế-3
Đây là "đỉnh cao thảm họa nấu nướng". Ảnh: MXH

Thế nhưng chồng lỡ miệng chê "vụng", "không ngon" là có khi bà xã lại dỗi, không đồng ý. Thật hại não để nghĩ cách xử lý "thành quả" cơm vợ nấu trong ngày mưa gió. 

Theo Em Đẹp


vào bếp

Tin tức mới nhất