Lực lượng 113 giải cứu công an bị truy đuổi sau cuộc nhậu

Bình luận0
Ông Hiền ra khỏi phòng nhậu và vô tình nôn trúng người của Lương nên xảy ra mâu thuẫn. Ông Hiền cùng một số công an lên xe bỏ đi liền bị nhóm thanh niên bao vây, chặn lại.

Công an tỉnh Đồng Nai cho biết trưa 12/6, Nguyễn Tấn Lương và Lê Võ Trường Hải cùng 8 thanh niên khác ăn nhậu tại phòng VIP 8 quán Lâm Viên (TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Cũng thời gian này, nhóm 4 người gồm Phạm Văn Hiền (doanh nhân) cùng ông Đinh Tú Anh, Nguyễn Quang Trường (cán bộ công an làm việc tại Công an Đồng Nai) và ông Huỳnh Bảo Hùng (nguyên Trưởng phòng Cảnh sát PCCC Công an Đồng Nai) ăn nhậu ở phòng VIP 2 quán Lâm Viên.

Lực lượng 113 giải cứu công an bị truy đuổi sau cuộc nhậu-1
Công an có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc. Ảnh: Ngọc An.

Khi nhậu ở quán này, ông Hiền chạy ra khỏi phòng và vô tình nôn trúng người của Lương nên xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến xô xát.

Ông Hiền và những người đi cùng sau đó lên ôtô rời khỏi quán nhưng bị nhóm thanh niên đuổi theo và chặn xe.

Trước tình huống trên, ông Hiền và một số công an ngồi trên xe khóa chặt cửa chờ lực lượng cảnh sát đến. Khi cảnh sát 113 có mặt, nhóm thanh niên gây gổ cũng rời khỏi hiện trường.

Nhiều người dân có mặt chứng kiến vụ việc khiến giao thông qua khu vực bị ùn ứ. Công an đang làm rõ hành vi của từng người để có phương án xử lý.

Lực lượng 113 giải cứu công an bị truy đuổi sau cuộc nhậu-2
Vị trí xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

 


Theo Zing


đánh nhau