Jack bị tố có con bí mật

Follow Jack giảm mạnh sau scandal, một bộ phận Đóm dứt áo ra đi?

Chỉ sau khoảng thời gian ngắn, lượt theo dõi Jack trên các nền tảng đã giảm đáng kể.

Ồn ào drama tình cảm của Jack khi bị tình cũ tố lăng nhăng và có con với Thiên An có thể nói là tâm điểm gây "bão" nhất những ngày đầu tháng 8.

Dù hiện tại, lùm xùm đã có phần lắng xuống nhưng những thông tin xung quanh Jack vẫn là đề tài gây nhiều chú ý. Về phần cộng đồng fan Đom Đóm, đa số vẫn dành sự tin tưởng và ủng hộ cho thần tượng.

Dù nhận tình cảm là thế nhưng dường như, một bộ phận fan của Jack cũng đã quyết định "dứt áo ra đi". Cụ thể hơn, vào thời điểm trước khi xảy ra scandal, trang Instagram cá nhân của Jack đang sở hữu 921 nghìn lượt follow - một con số không hề nhỏ đối với một nghệ sĩ trẻ.

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, con số này đã giảm mạnh xuống còn 914 nghìn lượt follow - tức mất trắng 7 nghìn người theo dõi trang Instagram chỉ trong một thời gian ngắn.

Follow Jack giảm mạnh sau scandal, một bộ phận Đóm dứt áo ra đi?-1
Lượt người theo dõi Jack trên Instagram ghi nhận vào thời điểm tháng 5/2021

Follow Jack giảm mạnh sau scandal, một bộ phận Đóm dứt áo ra đi?-2
Và con số này hiện tại đã tụt mạnh chỉ còn 914 nghỉn lượt follow

Ở một diễn biến khác, kênh YouTube của Jack sau drama tình cảm cũng đang nhận phải "trái đắng".

Theo đó, tại Social Blade - trang thống kê và phân tích các trang mạng xã hội và cụ thể là YouTube, kênh của Jack trước khi xảy ra scandal vẫn giữ con số là 5,71 triệu subscribe. Thế nhưng con số này hiện chỉ còn 5,7 triệu lượt - tức đã có 10 nghìn người bấm hủy đăng ký kênh YouTube của Jack.

Follow Jack giảm mạnh sau scandal, một bộ phận Đóm dứt áo ra đi?-3
Kênh YouTube của Jack mất đi 10 nghìn subscribe sau scandal

Follow Jack giảm mạnh sau scandal, một bộ phận Đóm dứt áo ra đi?-4
Hiện tại kênh J97 đang sở hữu 5,7 lượt người đăng ký

Trước đó, sau hàng loạt những ồn ào của Jack, trên mạng xã hội đã bắt đầu xuất hiện những nhóm antifan. Đặc biệt, một nhóm antifan có tên "Anti Jack (Trùm Bắt Cá)" hiện đã cán mốc 392.000 thành viên.

Đa số nội dung trong nhóm kín này đều chia sẻ hay "đào" những hình ảnh không đẹp nhằm hạ bệ, body shaming hoặc thậm chí là bôi nhọ danh dự của Jack.

Nhiều ý kiến cũng cho rằng cộng đồng mạng đang có những hành động quá khích và hướng sự tiêu cực, thiếu văn minh đến nghệ sĩ.

Follow Jack giảm mạnh sau scandal, một bộ phận Đóm dứt áo ra đi?-5
Nhóm antifan Jack có tới 392.000 thành viên

Follow Jack giảm mạnh sau scandal, một bộ phận Đóm dứt áo ra đi?-6
Hàng loạt group anti Jack rần rần xuất hiện

Follow Jack giảm mạnh sau scandal, một bộ phận Đóm dứt áo ra đi?-7
Hiện tại sau bức tâm thư xin lỗi của Jack, nhiều người đang tò mò rằng khoảng thời gian này anh đang ở đâu và làm gì giữa biến cố lớn nhất sự nghiệp.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/luot-follow-cua-jack-giam-manh-sau-scandal-mot-bo-phan-dom-quyet-dut-ao-ra-di-161211908194530687.htm

jack antifan

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Jack bị tố có con bí mật