Diễn viên Mai Phương qua đời ở tuổi 35

Vai diễn cuối cùng đẫm nước mắt của Mai Phương trước khi qua đời vì ung thư

Vai diễn trong "Thần chết tập sự" cũng là vai diễn cuối cùng của Mai Phương trên màn ảnh.

Năm 2019, sau gần 1 năm chữa trị căn bệnh ung thư, Mai Phương bất ngờ trở lại với nghệ thuật với một vai diễn trong phim Thần chết tập sự. Tạo hình trong phim của cô có phần giản đơn cùng biểu cảm khắc khổ. Hình ảnh quen thuộc này gắn liền với các vai diễn của cô trước đây.


Clip: Mai Phương xuất hiện trong tập 4 

Trong phim, Thần Vũ (Tuấn Trần) đã gặp một hồn ma phụ nữ chết trẻ (Mai Phương) trong dáng vẻ tiều tụy, khổ sở. Người phụ nữ đáng thương ấy đã ngập ngừng cho anh biết rằng ngày hôm nay chính là ngày cưới của mình và chồng, đau đớn thay khi ngày vui nhất cũng chính là ngày tang thương nhất.

Vai diễn cuối cùng đẫm nước mắt của Mai Phương trước khi qua đời vì ung thư-1
Nhân vật của Mai Phương xuất hiện với dáng vẻ tiều tụy 

Sau những chia sẻ ấy, cô gái trẻ lấy tay ôm mặt khóc nức nở. Cô liên tiếp hỏi Thần Vũ rằng tại sao mình lại ra đi ngay lúc này. Tại sao Thần Chết lại bắt cô phải ra đi vào đúng ngày mà lẽ ra cô sẽ được mặc váy cưới, khi con gái cô còn quá nhỏ và rất cần sự chăm sóc của người mẹ.

Vai diễn cuối cùng đẫm nước mắt của Mai Phương trước khi qua đời vì ung thư-2
Nhìn thấy chồng con, cô đã an lòng đi đầu thai

Chứng kiến câu chuyện của cô gái, Thần Vũ lặng người xúc động. Sau đó, anh đã mở tấm gương âm dương để cô có thể một lần cuối cùng nhìn ngắm lại người chồng và cô con gái – cũng là sự an lòng trước khi bước về một nơi khác.

Lần đầu hợp tác cùng Mai Phương, Tuấn Trần chia sẻ rằng anh đã học hỏi được nhiều điều bổ ích từ đàn chị, đặc biệt là nguồn năng lượng tích cực mà cô mang đến cho mọi người. Nam diễn viên cho biết, dù sức khỏe yếu nhưng đàn chị luôn vui vẻ, lạc quan. Khi làm việc, nữ diễn viên Sóng đời luôn chuyên nghiệp, tập trung và nghiêm túc khiến anh càng kính nể sự tận tâm với nghề của đàn chị.

Vai diễn cuối cùng đẫm nước mắt của Mai Phương trước khi qua đời vì ung thư-3
Nữ diễn viên vui vẻ ở hậu trường phim

Về phía Mai Phương, nữ diễn viên tâm sự đã một năm rồi cô mới có dịp trở lại màn ảnh. Thế nên khi nghe Tuấn Trần ngỏ lời mời, cô đã nhận lời vì đây là vai diễn nhỏ, quay ngắn ngày và địa điểm tại TP.HCM để tiện bề chăm sóc con gái.

Andy
Theo Vietnamnet


diễn viên Mai Phương Mai Phương

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Diễn viên Mai Phương qua đời ở tuổi 35