Mâm cơm đầy đặn toàn món tự làm của gia đình Tăng Thanh Hà
Có cuộc sống giàu sang và là chủ của chuỗi nhà hàng nhưng vợ chồng Hà Tăng cũng có sở thích ăn uống giản dị như bao người.
Từ khi lấy chồng, Tăng Thanh Hà không xuất hiện nhiều trước truyền thông mà dành toàn bộ thời gian chăm sóc con cái và ở bên người thân. Gần đây, cô "Út nhỏ" còn chia sẻ một thú vui giản dị giống với phần lớn các mẹ bỉm sữa, đó chính là tự tay nấu các món ăn cho gia đình.
Tất cả đều là các món ăn hàng ngày đơn giản nhưng được chăm chút tỉ mỉ, bày biện khéo léo chẳng kém gì ngoài hàng. Bà mẹ hai con từng tự hào khoe những chiếc bánh xèo "made by me" chiên chín vàng, riêng "phần nhìn" cũng đã chiếm được thiện cảm.
Một bữa ăn hàng ngày của gia đình Tăng Thanh Hà gồm có tôm rang, canh đậu phụ bí xanh, kim chi và cá nướng. Hà Tăng chia sẻ, cũng có "những chiều làm biếng đi chợ, nhà có gì nấu đó" giống như nhiều bà nội trợ khác.
Dù sở hữu chuỗi nhà hàng sang trọng với nhiều cao lương mỹ vị nhưng hàng ngày, gia đình Tăng Thanh Hà - Louis vẫn có sở thích ăn uống khá bình dị.
Làm chủ gia đình nên Tăng Thanh Hà cũng quan tâm tới chất lượng dinh dưỡng từng bữa ăn cho các thành viên trong nhà. Do con trai và ông xã có thời gian ăn low carb nên cô chế biến các món ăn như thịt gà nướng, cà tím nấu với hạt quinoa cùng các loại rau xanh như cà chua, bắp cải, ớt chuông đi kèm với động viên "I'm proud of you hihi. Louis Nguyễn cố lên".
Đôi khi, vào ngày Rằm, mùng Một, gia đình nhỏ cũng ăn thực đơn chay thanh đạm như: cải và súp lơ xanh luộc, đậu rán chấm nước tương tỏi ớt, ngô bao tử xào với su hào, nấm cục...
Hà Tăng luôn cảm thấy may mắn và sung sướng vì được ở gần mẹ đẻ. Nhiều món trong bữa cơm trong gia đình là do bà chế biến và gửi cho con gái.
Biết con gái thích ăn mì Quảng, mà loại đặc biệt có nhiều nước, mẹ của cô đã chế biến đúng như sở thích của Tăng Thanh Hà với đầy đủ các loại gia vị ăn kèm như ớt chưng, lạc rang, bánh đa, rau sống đủ loại...
Được người quen cho bông bí "ngon nhức nhối", Tăng Thành Hà chế biến thành món bông bí xào nấm rơm và nấu thêm đậu hũ Nhật chiên tỏi cho bữa cơm ngày hôm đó.
Gần đây, cô còn tích cực thử nghiệm nhiều món mới, trong đó có món bánh bao nhân trứng muối. Là lần đầu tiên trổ tài nhưng món ăn đã rất thành công. Người đẹp chia sẻ từng bước cách làm lên trang cá nhân.
Đây là một món ăn "hot trend" thời gian gần đây, phần nhân trứng bên trong phải đạt được yêu cầu khi cắt ra có độ tan chảy, không được đông cứng. Để có được điều này, bạn cần phải canh thời gian rất chính xác.
Salad càng cua trộn với nước sốt mè rang sesame là món ăn mà con trai Richard của nữ diễn viên rất yêu thích. Món ăn vừa đủ chất lại dễ ăn, rất thích hợp với các em nhỏ.
Bún riêu tôm càng cô nấu dành cho chị chồng Stephs Nguyễn.
Cũng vẫn là tôm càng nhưng được bà mẹ hai con biến tấu khi nấu cùng với mỳ laksa.
Bữa ăn giản dị với tôm xào mắm ruốc ăn kèm dưa chuột cho một ngày mưa.
Vào buổi sáng, gia đình Hà Tăng có thói quen ăn uống nhẹ nhàng với đồ Tây, ví dụ như bánh mỳ nướng ăn với quả bơ và trứng luộc lòng đào.
Sinh ra ở miền Tây sông nước nên các món cá khô luôn gắn bó với tuổi thơ của cô và khi cô đã về nhà chồng. Một đĩa khô cá đù là đủ cho một bữa ăn chiều mưa ngại đi chợ.
Bún khô xào hỗn hợp tôm trứng, xúc xích, hành khô và rau củ.
Theo Emdep
-
56 phút trướcBộ lạc Himba ở phía Bắc Namibia là một trong những bộ lạc còn giữ được nhiều phong tục cổ xưa, phụ nữ không tắm bằng nước suốt đời, để ngực trần và chỉ quấn khố nhỏ.
-
1 giờ trướcTrứng là thực phẩm hàm lượng dinh dưỡng cao, nhưng ăn vào thời điểm nào giúp cải thiện giấc ngủ, hỗ trợ sức khỏe não bộ thì không phải ai cũng biết.
-
3 giờ trướcTrứng và khoai lang được xem là thực phẩm vàng cho chế độ giảm cân vì chứa nhiều dinh dưỡng nhưng hàm lương calo thấp.
-
4 giờ trướcGần 200 con khỉ mới đây đã trốn khỏi khu Pho Khao Ton và hoành hành khắp Lopburi, thành phố du lịch nổi tiếng ở miền trung xứ chùa Vàng.
-
5 giờ trướcNhìn giống giun đất nhưng mang hương vị thơm ngon khó cưỡng, đặc sản này khiến không ít du khách nước ngoài lần đầu nhìn thấy phải “rùng mình”.
-
6 giờ trướcNgay sau khi được đăng tải, những hình ảnh về con hổ cái trong vườn thú đêm Chiang Mai, đã trở thành chủ đề gây sốt trên khắp các nền tảng mạng xã hội xứ chùa Vàng.
-
9 giờ trướcNấm là loại thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
-
19 giờ trướcNgười dân ở Murung Raya, Trung Kalimantan, mới đây đã được một phen hoảng hồn khi bất ngờ thấy "đám mây" nhỏ trên không bất ngờ rơi xuống đất
-
20 giờ trướcSau khi ăn thịt một con chó bị đánh bả, 8 người dân tại TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) có biểu hiện sốt, đau bụng, nôn mửa, tiêu chảy phải nhập viên cấp cứu.
-
22 giờ trướcGiảm ăn tinh bột có giảm cân không là thắc mắc được nhiều người quan tâm, nhất là nhóm thừa cân, béo phì.
-
1 ngày trướcTrong bài viết mới nhất được đăng tải, tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới Travel+Leisure (T+L) đã ca ngợi thành phố biển Nha Trang là "thủ phủ hải sản" của Việt Nam.
-
1 ngày trướcĂn trứng giúp bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, tuy nhiên ăn trứng buổi sáng và ăn trứng buổi tối sẽ có những sự khác biệt gì.
-
1 ngày trướcRau thơm không chỉ là gia vị làm tăng hương vị món ăn mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, dưới đây là 7 loại rau thơm tốt cho sức khoẻ nên ăn thường xuyên.
-
1 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
-
1 ngày trướcĂn tỏi có phòng ngừa đột quỵ không là vấn đề được nhiều người quan tâm, cùng tham khảo các nhóm thực phẩm có thể giúp hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ dưới đây.
-
1 ngày trướcGiá thuê phòng chỉ tương đương 940 nghìn đồng nhưng cô Xiao đã trả gần 214 triệu đồng do thanh toán bằng nhân dân tệ thay vì đồng won Hàn Quốc.
-
1 ngày trướcThừa nhận món ăn ngon nhất khi thưởng thức nóng nên vị khách Hàn Quốc dù đổ nhiều mồ hôi vẫn thấy hạnh phúc, xuýt xoa khen và húp cạn cả nước sốt.
-
1 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
-
1 ngày trướcLần đầu nếm thử món lòng lợn mắm tôm ở Việt Nam, khách Tây thừa nhận loại nước chấm này có mùi hơi ghê nhưng vị lại rất ngon, “không tệ như suy nghĩ”.
Tin tức mới nhất
-
56 phút trước
Hay nhất 2sao
-
10 ngày trước
-
10 ngày trước