Bản quyền đổi chủ, Mâu Thủy được chọn thi Hoa hậu Trái đất 2019 bất chấp scandal 'ăn mặn' với bầu Phúc Nguyễn?

Vuột vé thi Hoa hậu Trái đất 2018 vì mâu thuẫn với Phúc Nguyễn, liệu rằng Mâu Thủy sẽ trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất 2019 khi Hải Dương chính thức nắm bản quyền?

Mặc dù cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018 đã khép lại từ lâu với chiến thắng thuộc về người đẹp Nguyễn Phương Khánh, tuy nhiên thời gian gần đây, những tranh cãi về tấm vé đại diện Việt Nam tại sân chơi này bất ngờ được thổi bùng. 

Bản quyền đổi chủ, Mâu Thủy được chọn thi Hoa hậu Trái đất 2019 bất chấp scandal ăn mặn với bầu Phúc Nguyễn?-1
Nguyễn Phương Khánh - Mâu Thủy.

Câu chuyện bắt nguồn từ Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Mâu Thủy. Cuối tháng 5/2019, người đẹp họ Mâu có những chia sẻ gây chú ý trên mạng xã hội, khẳng định quyền đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2018 ban đầu thuộc về cô.

Khi mọi chuyện đang tốt đẹp, Mâu Thủy bất ngờ nhận được thông báo cần có 5 tỷ đồng từ người nắm bản quyền Miss Earth tại Việt Nam để lần đi thi này hoàn hảo hơn. Trước số tiền đề nghị quá lớn, người đẹp quyết định buông tay.

“5 tỷ đó nói thật luôn là tôi không có, mà có tôi cũng không thi. Mà đau nhất một câu anh ấy nói: 'Nếu em không có tiền thì em out đi Thủy'. Mình đã từ chối ngay lúc đầu, anh ấy là người ngỏ lời cho ứng trước số tiền ấy. Bây giờ người ta nói như vậy cũng đành chịu nên tôi out thôi”, người đẹp tường thuật.

Đáng nói, sau khi thỏa thuận không thành thì đàn anh kia còn quay ra nói xấu cô. Mâu Thủy cũng bóng gió: “Có người có thể chi nhiều hơn số tiền đó để đi thi nên kiếm cách đẩy mình ra”. Theo nhiều suy đoán, "người đẹp chịu chi" mà Mâu Thủy nhắc đến chính là Phương Khánh.

Bản quyền đổi chủ, Mâu Thủy được chọn thi Hoa hậu Trái đất 2019 bất chấp scandal ăn mặn với bầu Phúc Nguyễn?-2
Mâu Thủy được cho là đang đả kích ông bầu Phúc Nguyễn - người nắm bản quyền Miss Earth tại Việt Nam.

Sau bài đăng lật màn quá khứ của Mâu Thủy, ông bầu Phúc Nguyễn - người giữ bản quyền Miss Earth tại Việt Nam - lập tức đáp trả công khai.

Khẳng định Mâu Thủy tự từ bỏ quyền dự thi Hoa hậu Trái đất 2018, bịa chuyện về số tiền 5 tỷ để PR, Phúc Nguyễn mắng Á hậu: "Mâu Thủy thiếu trung thực, đố kị, kém thông minh đã tự tung drama, nhạt nhòa và tự vả mặt mình". 

Ông bầu còn tung ra một số tin nhắn làm bằng chứng cho những gì mình nói. Trước phản ứng gay gắt của Phúc Nguyễn, Mâu Thủy không bàn luận gì thêm khiến sự việc này đúng sai ra sao còn là một dấu hỏi trong lòng dư luận. 

Bản quyền đổi chủ, Mâu Thủy được chọn thi Hoa hậu Trái đất 2019 bất chấp scandal ăn mặn với bầu Phúc Nguyễn?-3

Ồn ào với ông bầu Phúc Nguyễn lắng xuống, Mâu Thủy được cho là không còn cơ hội tham dự bất kỳ đấu trường sắc đẹp quốc tế nào nữa. Bởi, chân dài họ Mâu hiện tại đã 27 tuổi - ngưỡng tuổi giới hạn ở rất nhiều sân chơi sắc đẹp, vả lại việc mua bản quyền đại diện Việt Nam tham dự các cuộc thi hoa hậu quốc tế khác hiện nay cũng rất khó khăn. 

Tuy nhiên mới đây, thông tin bản quyền Hoa hậu Trái đất ở Việt Nam đổi chủ khiến không ít fans sắc đẹp xôn xao. Theo đó, Phúc Nguyễn được cho là đã để mất bản quyền Miss Earth vào tay nữ doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương. 

Trên trang cá nhân, mới đây Hải Dương lấp lửng với dư luận: "Miss Earth 2019, Việt Nam gọi tên?". Có vẻ như cô đã chọn được người đẹp Việt để gửi tới đấu trường mà Phương Khánh đăng quang năm ngoái.

Bản quyền đổi chủ, Mâu Thủy được chọn thi Hoa hậu Trái đất 2019 bất chấp scandal ăn mặn với bầu Phúc Nguyễn?-4
Hải Dương lấp lửng về đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Trái đất 2019.

Dưới phần bình luận, fans sắc đẹp thi nhau hiến kế "chọn Mâu Thủy" cho Hải Dương. Khả năng Mâu Thủy dự thi Hoa hậu Trái đất 2019 được cho là rất cao, bởi trước đó cô có mối quan hệ khá thân thiết với nữ doanh nhân này. 

Bản quyền đổi chủ, Mâu Thủy được chọn thi Hoa hậu Trái đất 2019 bất chấp scandal ăn mặn với bầu Phúc Nguyễn?-5
Vuột vé thi Hoa hậu Trái đất 2018 vì mâu thuẫn với Phúc Nguyễn, liệu rằng Mâu Thủy sẽ trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất 2019 khi Hải Dương chính thức nắm bản quyền?

Dương Anh
Theo Vietnamnet


Phúc Nguyễn Mâu Thủy Miss Earth Hoa hậu Trái đất

Tin tức mới nhất