MC Hoàng Oanh đưa con trai mới sinh sang Singapore đoàn tụ ông xã

Sau hơn 9 tháng xa cách, cuối cùng gia đình MC Hoàng Oanh cũng đã được đoàn tụ.

MC Hoàng Oanh và ông xã Jack Cole kết hôn vào tháng 12/2019, đến tháng 1/2020 cặp đôi hạnh phúc thông báo đang mang thai con trai đầu lòng.

Tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp mà ông xã của Hoàng Oanh, hiện đang sinh sống và làm việc tại Singapore không thể về Việt Nam. Trong suốt thời gian qua, nữ MC phải chịu cảnh mang thai và sinh con mà không có ông xã ở bên.

Để kết thúc khoảng thời gian xa cách thì mới đây, MC Hoàng Oanh đã đưa con trai mới sinh sang Singapore đoàn tụ ông xã Jack Cole. Được biết, sau 2 tháng sinh con và đợi con trai khỏe mạnh thì Hoàng Oanh mới quyết định sang Singapore. Cô đã đáp chuyến bay đến đảo quốc sư tử khoảng 3 tuần trước và hoàn tất cách ly theo quy định của quốc gia sở tại. 

MC Hoàng Oanh đưa con trai mới sinh sang Singapore đoàn tụ ông xã-1
MC Hoàng Oanh đưa con trai mới sinh sang Singapore đoàn tụ với ông xã sau hơn nửa năm xa cách vì dịch

MC Hoàng Oanh đưa con trai mới sinh sang Singapore đoàn tụ ông xã-2

Chia sẻ với truyền thông, đại diện của Hoàng Oanh cho biết: "Tuy việc sang Singapore vất vả, gia đình Hoàng Oanh đoàn tụ vẫn là điều tốt hơn. Hiện vợ chồng cô ấy hạnh phúc được gặp lại nhau sau thời gian xa cách".

Về phía nàng Á hậu kiêm MC xinh đẹp, cô cũng bày tỏ: "Cuối cùng con trai cũng được gặp bố, cảm ơn ông trời đã lắng nghe những lời nguyện cầu của vợ chồng tôi".

Hiện Hoàng Oanh sẽ ngưng công việc một thời gian để thực hiện vai trò làm mẹ. Ngoài ra, cô cũng hạn chế sử dụng điện thoại để nghỉ ngơi, ổn định tâm lý sau nhiều tháng căng thẳng vì lo thủ tục để vợ chồng đoàn tụ.

MC Hoàng Oanh đưa con trai mới sinh sang Singapore đoàn tụ ông xã-3
Được biết Hoàng Oanh quyết định ôm con sang Singapore thăm chồng vì anh vẫn chưa đủ điều kiện nhập cảnh Việt Nam

MC Hoàng Oanh đưa con trai mới sinh sang Singapore đoàn tụ ông xã-4
Trong suốt khoảng thời gian xa cách vì dịch, nữ MC thường xuyên bày tỏ mong ước gia đình sớm được đoàn tụ để con trai và chồng có thể gặp nhau 

Hoàng Oanh sinh con ở tuần thứ 37 thai kì, vì không có chồng bên cạnh nên Á hậu đã nhờ em gái gọi video cho chồng để anh cùng chứng kiến khoảnh khắc con chào đời. Trong suốt thời gian ở cữ, mẹ ruột và em gái của Hoàng Oanh đã thay nhau chăm sóc cho mẹ con cô.

MC Hoàng Oanh đưa con trai mới sinh sang Singapore đoàn tụ ông xã-5
Bé Max - con trai Hoàng Oanh và ông xã ngoại quốc lúc chào đời nặng 2,7 kg và dài 49 cm

MC Hoàng Oanh đưa con trai mới sinh sang Singapore đoàn tụ ông xã-6
Trước đó ở tuần thứ 31, cô có dấu hiệu sinh non, buộc ở nhà tập trung dưỡng thai

MC Hoàng Oanh đưa con trai mới sinh sang Singapore đoàn tụ ông xã-7
Hoàng Oanh may mắn có được sự giúp đỡ của gia đình bên ngoại trong suốt quãng thời gian mang thai và sinh con.

Theo Saostar

Xem link gốcẨn link gốc https://saostar.vn/gia-dinh-sao/mc-hoang-oanh-dua-con-trai-moi-sinh-sang-singapore-doan-tu-voi-ong-xa-20200922101208914.html

MC Hoàng Oanh

Tin tức mới nhất