Mẹ đi chơi hộp đêm để con gái 1 tuổi bị bé trai 8 tuổi đánh đến chết

Bình luận0

Lúc xảy ra vụ án đau lòng, mẹ của bé gái 1 tuổi này đang vui chơi hết mình trong một hộp đêm.

Một bé trai 8 tuổi đã bị buộc tội giết người vì hành vi đấm bé gái 1 tuổi, Kelci, đến chết tại Birmingham, bang Alabama, Mỹ. Tại thời điểm đó, mẹ của bé gái, bà Katerra Lewis đang "chơi tới bến" tại một hộp đêm. Ngoài ra, người mẹ của cô bé đáng thương cũng bị buộc tội ngộ sát.

"Điều đáng buồn là người mẹ dám nhốt con gái 1 tuổi trong nhà cùng nhiều em bé khác mà không ai trong số chúng lớn hơn 8 tuổi", Trung úy Sean Edwards cho biết. "Trong khi người mẹ cùng bạn bè đang bay nhảy tại hộp đêm thì bé trai 8 tuổi đã đấm bé gái 1 tuổi chỉ vì em khóc không ngừng. Bé gái bị chấn thương đầu và nội tạng nghiêm trọng. Đây là nguyên nhân chính khiến bé gái tử vong".
 
Bé Kelci bị một bé trai 8 tuổi khác đấm chết trong lúc mẹ Lewis đi chơi đêm.

Theo cảnh sát, bà Lewis cùng bạn bè để con cái họ trong nhà rồi đi đến hộp đêm vào lúc 11h giờ tối ngày 10/10. Ít nhất 5 em bé bị để lại trong nhà, không một bé nào lớn hơn 8 tuổi. Khi những người phụ nữ về nhà, họ cũng không hề quan tâm đến các bé.

Phải vài giờ sau đó, Lewis mới nhận ra con gái mình không có phản ứng gì cả và gọi cảnh sát. Sau quá trình điều tra, cảnh sát xác định đây là một vụ giết người.

Hiện bé trai 8 tuổi đang bị cơ quan chức năng giám sát.

Edwards cũng cho biết, Cục cảnh sát Birmingham chưa bao giờ kết tội giết người cho một người quá nhỏ tuổi. Còn với bà mẹ Lewis, cô có thể sẽ chịu phạt nặng nếu bị kết tội ngộ sát. Hiện Lewis đang được tạm thả sau khi nộp phạt bảo lãnh.

Theo Afamily/ trí thức trẻ
 


Tin tức mới nhất