Mike Tyson đã có mặt ở TP HCM đóng phim cùng Trần Bảo Sơn

Võ sĩ quyền Anh vừa đặt chân tới TP HCM để thực hiện những cảnh quay với đoàn phim “Girls 2 – Những cô gái và gangster”.


Nhà sản xuất phim Girls 2 – Những cô gái và gangster cho biết Mike Tyson vừa đặt chân tới TP HCM. Đây là bộ phim châu Á tiếp theo của võ sĩ quyền Anh người Mỹ sau vai diễn võ sĩ đấm bốc trong IP Man – Diệp vấn 3 đóng cùng Chân Tử Đan.


Mike Tyson sẽ ở Việt Nam khoảng một tuần để thực hiện những cảnh quay trong phim điện ảnh do Trần Bảo Sơn đồng sản xuất. Sau đó, anh sẽ đáp chuyến bay về Mỹ để tiếp tục lịch trình cá nhân.


Trần Bảo Sơn cho biết nhìn bề ngoài võ sĩ lạnh lùng nhưng khi tiếp xúc thì anh rất gần gũi. Khi bắt tay vào công việc, võ sĩ làm việc chuyên nghiệp, luôn trao đổi với bạn diễn rõ ràng.


Mike Tyson trao đổi với cộng sự trước khi đến phim trường.


Anh từng được xếp thứ 16 trong Top 100 tay đấm vĩ đại nhất mọi thời đại và đứng Top 1 danh sách của kênh thể thao ESPN. Sau khi giải nghệ, Mike Tyson được nhiều đạo diễn mời đóng phim.

 

Hiện anh đã lên kế hoạch cho 2 dự án phim kế tiếp vào năm 2017.

 

Girls  2 – Những cô gái và gangster là dự án mới nhất Trần Bảo Sơn tham gia sản xuất và đóng vai nam chính. Bộ phim có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng châu Á và khách mời Mike Tyson. Phim dự kiến được công chiếu tại Hong Kong và các nước châu Á vào Giáng sinh 2016, trước khi được phát hành tại Việt Nam.

 

Theo Zing


Tin tức mới nhất