Báo động tình trạng 'mỹ nhân Nhật Bản' Mina: Mắc chứng sợ sân khấu đến mức phải bỏ tour diễn cùng TWICE

Bình luận0

Thành viên Mina của nhóm girlgroup nhà JYP đang gặp phải vấn đề về tâm lý nghiêm trọng đến mức công ty chủ quản phải hủy mọi lịch trình của cô cùng nhóm.

Sau khi khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi vắng mặt tại sự kiện vì lý do sức khỏe cách đây ít ngày, sáng hôm nay 11/7, các fan của nhóm Twice nói chung và thành viên người Nhật Mina nói riêng đã nhận được thông tin mới nhất về tình trạng sức khỏe của nữ idol từ công ty chủ quản JYP Entertainment.

Báo động tình trạng mỹ nhân Nhật Bản Mina: Mắc chứng sợ sân khấu đến mức phải bỏ tour diễn cùng TWICE-1

Theo người đại diện JYP, Mina hiện đang đối mặt với sự bất an và lo lắng tột độ về việc biểu diễn trên sân khấu. Đây là lý do khiến công ty quyết định để nữ thần tượng rút khỏi các đêm diễn còn lại thuộc world tour TWICELIGHT.

Nội dung đầy đủ của bản thông báo như sau:

"Xin chào, chúng tôi là JYP.

Đây là thông báo liên quan đến tình trạng sức khỏe của Mina.

Mina hiện đang phải vật lộn với nỗi lo lắng và bất an cực độ khi biểu diễn trên sân khấu. Chưa có chẩn đoán chính xác nào được xác định và chúng tôi đang tham khảo ý kiến một số chuyên gia y tế để xác minh chi tiết nguyên nhân.

Sau khi thảo luận với Mina và các thành viên TWICE, chúng tôi quyết định rằng Mina cần được theo dõi và điều trị thêm bằng các liệu pháp chuyên sâu, kết hợp nghỉ ngơi đầy đủ. Cùng với quyết định này, Mina sẽ không tham dự lịch trình sau: TWICE World Tour 2019, TWICELIGHTS.

Sức khỏe của nghệ sĩ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, vì vậy chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để giúp Mina nhận được điều trị tốt nhất và có đủ thời gian để nghỉ ngơi hồi phục...".

Báo động tình trạng mỹ nhân Nhật Bản Mina: Mắc chứng sợ sân khấu đến mức phải bỏ tour diễn cùng TWICE-2

Theo lịch trình, tour diễn TWICELIGHTS vẫn còn nhiều đêm diễn tại Singapore, LA, Mexico city, Newark, Chicago, Kuala Lumpur...

Sau chia sẻ của JYP, các fan đều gửi lời nhắn mong Mina hãy yên tâm nghỉ ngơi, tập trung điều trị bệnh cho thật tốt, bởi hội chứng sợ sân khấu là một loại bệnh liên quan đến thần kinh vô cùng nguy hiểm mà nhiều nghệ sĩ cũng từng mắc phải.

Báo động tình trạng mỹ nhân Nhật Bản Mina: Mắc chứng sợ sân khấu đến mức phải bỏ tour diễn cùng TWICE-3

F.T
Theo Vietnamnet


JYP Entertainment twice Kpop

Tin tức mới nhất