Nam thanh niên tử vong cạnh xe máy với vết cắt ở cổ

Thi thể nam thanh niên được phát hiện tử vong cạnh xe máy với vết cắt sâu ở cổ tại khúc cua trên đường Kênh Nước Đen (quận Bình Tân).

Đến tối 22/2, Công an quận Bình Tân cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ việc người dân phát hiện thi thể nam thanh niên tử vong với vết cắt sâu ở cổ nằm cạnh xe máy.

Nam thanh niên tử vong cạnh xe máy với vết cắt ở cổ-1
Hiện trường người dân phát hiện thi thể nam thanh niên tử vong cạnh xe máy với vết cắt sâu ở cổ. Ảnh: H.TÂM

Trước đó, vào chiều cùng ngày, người dân lưu thông trên đường Kênh Nước Đen phát hiện nam thanh niên nằm bất động ven đường trước nhà 6/6/30 Kênh Nước Đen (phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân). Khi kiểm tra thì thấy người này đã chết bên vũng máu, trên cổ nạn nhân có một vết cắt sâu. Cạnh đó là một xe máy hư hỏng nên báo cơ quan chức năng.

Nam thanh niên tử vong cạnh xe máy với vết cắt ở cổ-2
Lực lượng chức năng sau đó có mặt khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc. Ảnh: H.TÂM

Nhận tin báo, công an địa phương và Công an quận Bình Tân có mặt phong tỏa hiện trường điều tra vụ việc. Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là anh Huỳnh Tuấn Nhu (24 tuổi, ngụ phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP HCM). Tại hiện trường, cảnh sát ghi nhận tại khúc cua của đường Kênh Nước Đen có nhiều vết cày xước; trên taluy thép cũng có những vết tác động do va chạm.

Theo người dân, nhà anh Nhu chỉ cách hiện trường chừng 1 km; nhiều người nghi ngờ nạn nhân có thể không làm chủ tốc độ nên va vào taluy và bị cắt trúng cổ dẫn đến tử vong.

Vụ việc đang được điều tra.

Theo Pháp Luật TP HCM


tai nạn giao thông pháp luật

Tin tức mới nhất