Nảy lửa Trường Teen: Hương Giang - Tóc Tiên tranh cãi cực gắt về 'đầu lạnh tim nóng'

Phản bác team Tóc Tiên "chọn đầu lạnh để theo đuổi ước mơ, để thành công thực sự", Hương Giang nói: Đầu lạnh chỉ khiến chúng ta tồn tại. Trái tim mới làm cho chúng ta sống. Các bạn muốn sống hay các bạn chỉ muốn tồn tại?

Đề tài tranh biện của tập đặc biệt mùa 5 - 2020 là "Những áp lực con số, sự thành công thực sự và vai trò của đầu lạnh tim nóng", với 2 khách mời đặc biệt là Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang và ca sĩ Tóc Tiên. Tham gia chương trình với hai quan điểm đối nghịch nhau, Tóc Tiên và Hương Giang đã đối đầu trực tiếp, tranh luận cực gắt để bảo vệ cho quan điểm của đội mình.

Nảy lửa Trường Teen: Hương Giang - Tóc Tiên tranh cãi cực gắt về đầu lạnh tim nóng-1

Khi nói về Nỗi ám ảnh và định nghĩa thành công thực sự của người trẻ, Tóc Tiên bất ngờ tuyên bố không quá quan tâm đến những chuẩn mực xã hội và những áp lực con số, mà phải biết chọn lọc để tìm ra giá trị đích thực cho bản thân mình. Team của Tóc Tiên lựa chọn đầu lạnh để đi xa hơn; với lý do đầu lạnh không đồng nghĩa với vô cảm, ích kỷ hay giả tạo mà đầu lạnh là để bình tĩnh lựa chọn đi đến thành công.

Nảy lửa Trường Teen: Hương Giang - Tóc Tiên tranh cãi cực gắt về đầu lạnh tim nóng-2

Chớp lấy thời cơ, Hoa hậu Hương Giang phản biện lại ý kiến của đội bạn: Tóc Tiên cho rằng một người nghệ sĩ, dù đang rất là buồn, nhưng khi lên sân khấu vẫn phải diễn là đang hạnh phúc, vậy thì khoảnh khắc Tóc Tiên khóc trên ghế The Voice là như thế nào? Tại sao lại để cảm xúc lấn át và bật khóc như vậy trong khi Tóc Tiên cho rằng cần có một cái đầu lạnh để đi đến thành công?

Chưa dừng lại ở đó, Hương Giang còn cho rằng: Tất cả những quyết định mà chúng ta đưa ra đều phải xuất phát từ trái tim thì quyết định đấy mới có ý nghĩa cho xã hội và cho cộng đồng. Đầu lạnh chỉ làm cho chúng ta tồn tại, nhưng trái tim mới làm cho chúng ta sống, các bạn muốn sống hay các bạn chỉ muốn tồn tại?

Nảy lửa Trường Teen: Hương Giang - Tóc Tiên tranh cãi cực gắt về đầu lạnh tim nóng-3

Trường Teen là một chương trình gameshow tranh biện do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, phát sóng vào 11h Chủ nhật hàng tuần trên Kênh VTV. Đây là sân chơi cho các học sinh yêu thích tranh biện nói lên suy nghĩ, quan điểm của mình về các vấn đề trong xã hội. Trong mỗi số, chương trình sẽ đề cập đến một chủ đề khác nhau, xoay quanh gia đình, trường học và cuộc sống.

Chương trình Trường teen - tập đặc biệt do nhãn hàng Clear tài trợ, phát sóng lúc 11h Chủ Nhật ngày 16/08/2020 trên VTV7. Hãy cùng đón xem màn tranh luận nảy lửa giữa team Đầu Lạnh - Tóc Tiên và team Tim Nóng – Hương Giang để xem ai mới là người chiến thắng cuối cùng.

Đầu Lạnh Tim Nóng là chiến dịch được thực hiện bởi nhãn hàng Clear (https://www.facebook.com/ClearVietnam/), nhằm cổ vũ tinh thần và tiếp thêm động lực cho các bạn trẻ khi đối diện với khó khăn, những áp lực con số trong xã hội. Trong đó, Đầu Lạnh để vững vàng, tỉnh táo dám đối mặt với khó khăn, thử thách. Và Tim Nóng để bền bỉ, kiên trì, vững vàng theo đuổi đam mê.

Để hiểu rõ hơn thông điệp “Đầu lạnh tim nóng” của Clear, hãy cùng xem qua playlist Thử thách 14 ngày Đầu Lạnh Tim Nóng cùng Clear: 

https://www.youtube.com/playlist?list=PL17o6Ir99d-0JzVRS9oaQLNLbo2FPjlNK

Kim Phượng
Theo VietNamNet


Trường teen 2020 Tóc Tiên Hương Giang idol

Tin tức mới nhất