Ngân 98 cởi sạch sành sanh ở Phú Quốc, tuyên bố 'rách cho sexy'

Đang mắc kẹt tại Phú Quốc nhưng Ngân 98 vẫn không quên show hình nóng bỏng.

Lối ăn mặc phản cảm của Ngân 98 dường như không bao giờ có hồi kết. Với hot girl thị phi, cứ đăng ảnh là phải hở bạo, ra ngoài đường nhất định phải diện trang phục kiệm vải.

Chính vì thói quen này, cô nhận về không ít bình luận trái chiều. Tuy nhiên, bạn gái nhạc sĩ Lương Bằng Quang khẳng định không quan tâm tới bình luận của dân mạng bởi cô thấy cơ thể của mình rất đẹp nên mới "khoe" cùng mọi người.

Ngân 98 cởi sạch sành sanh ở Phú Quốc, tuyên bố rách cho sexy-1

Hiện hot girl họ Võ và "chú Quang" bị mắc kẹt tại Phú Quốc. Ban đầu, cả 2 chỉ định ra đây du lịch vài ngày nhưng dịch Covid-19 bất ngờ bùng phát, nhiều nơi giãn cách xã hội khiến họ lưu trú tại đây đã 4 tháng.

Theo chia sẻ của người trong cuộc, họ phải tự nấu ăn, trải nghiệm nhiều công việc thú vị mà trước đây bản thân chưa từng làm. Tuy nhiên, cặp đôi chú cháu vẫn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ.

Ngân 98 cởi sạch sành sanh ở Phú Quốc, tuyên bố rách cho sexy-2

Và dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, Ngân 98 vẫn không từ bỏ thói quen khoe ảnh sexy. Điển hình mới nhất trên trang cá nhân, bạn gái nhạc sĩ họ Lương tung loạt ảnh nóng nỏng kèm triết lý: "Nghèo cho sạch, rách cho sexy".

Ngân 98 cởi sạch sành sanh ở Phú Quốc, tuyên bố rách cho sexy-3
Ngân 98 cởi sạch sành sanh ở Phú Quốc, tuyên bố rách cho sexy-4

Loạt hình đi kèm "chuẩn đét" với ảnh. Cô diện bikini nhỏ xíu khoe trọn vòng 1 ngồn ngộn và vòng 3 nở nang.

Trong một vài khung hình, chính chủ còn gây sốc khi cởi đồ, show trọn đôi gò bồng đào. Những phần nhạy cảm được che chắn bằng những icon bé tí xíu.

Ngân 98 cởi sạch sành sanh ở Phú Quốc, tuyên bố rách cho sexy-5

Trước đó, khi bị chỉ trích dùng việc khoe thân để nổi tiếng, 9X lên tiếng phản pháo. Cô cho hay: "Tôi đẹp, thích hở bạo nhưng không thuộc dạng dễ dãi. Đánh giá một con người qua vẻ bề ngoài thì quá nguy hiểm. Mỗi người một tính cách, kín đáo chưa chắc ngoan hiền, hở bạo chưa chắc không ngoan.

Cuộc sống của mỗi người không thể làm hài lòng được mọi thứ. Bản thân ra sao có bạn bè và gia đình thân thuộc hiểu rõ nhất. Còn dư luận bàn tán ra sao tôi không thể kiểm soát được. Tôi cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại”.

T.H
Theo Vietnamnet


Ngân 98 ăn mặc phản cảm

Tin tức mới nhất