'Thánh dẹo' Ngu Thư Hân gây 'sốt' khi quay clip cảm ơn fan Việt, hứa hẹn sẽ tổ chức fanmeeting

Tiếp tục đạt No.1 bình chọn của fan, Ngu Thư Hân gửi món quà cảm ơn tới cộng đồng fan Việt.

Tập mới nhất của Thanh Xuân Có Bạn được phát sóng tối hôm nay đã gây ra rất nhiều "sóng gió" trên mạng xã hội tại cả Trung Quốc và Việt Nam, từ việc "thánh lố" Ngu Thư Hân tiếp tục thống trị vị trí thứ nhất, đến sự tụt hạng không phanh của cựu trainee SM Hứa Giai Kỳ. Thậm chí khi Ngu Thư Hân khóc và động viên bản thân còn đưa tên tuổi cô nàng lên No.1 Hot Search Weibo trong nhiều giờ liền.

Nhưng người hâm mộ tại Việt Nam thì không quá quan tâm đến kết quả buổi xếp hạng mà dồn sự chú ý vào clip được đài Iqiyi tung ra, như một sự tri ân fan của Ngu Thư Hân sau khi cô nàng đạt No.1. Trong đó, "thánh dẹo" gửi lời cảm ơn tới fan của mình ở nước ngoài và đặc biệt là Việt Nam. 

Đoạn đầu clip, Ngu Thư Hân gửi lời xin lỗi tới người xem vì nữ ca sĩ đang bị khàn giọng do tập hát qua nhiều. Điều này có thể dễ hiểu vì hiện tại Thanh Xuân Có Bạn đang bước vào giai đoạn nước rút và cũng là thời gian khốc liệt nhất để chọn ra top 20 đi vào đêm chung kết cuối cùng. 

Thánh dẹo Ngu Thư Hân gây sốt khi quay clip cảm ơn fan Việt, hứa hẹn sẽ tổ chức fanmeeting-1

Trong bài cảm ơn, Ngu "Quý Phi" - biệt danh mà fan Việt dùng để gọi nữ ca sĩ - thể hiện sự tự tin và độ hài hước khi nói: ''Mình biết các bạn thích mình là do có cái khí chất mang tên đẳng cấp, các bạn cũng rất đẳng cấp nên mới bình chọn cho tôi đó. Hy vọng là nếu có cơ hội thì mình sẽ tới nước các bạn để tổ chức fan meeting, các bạn nhất định phải đến đó! Tới lúc ấy tôi sẽ vừa hát vừa nhảy trên sân khấu cho các bạn xem''.

Thánh dẹo Ngu Thư Hân gây sốt khi quay clip cảm ơn fan Việt, hứa hẹn sẽ tổ chức fanmeeting-2

Không chỉ gửi lời cảm ơn mà còn hứa hẹn sẽ tổ chức fanmeeting tại Việt Nam, Ngu Thư Hân khiến người hâm mộ rất phấn khích. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì điều này khó xảy ra vì rất nhiều lý do. 

Hiện tại fanpage của Ngu Thư Hân tại Việt Nam cũng đạt hàng chục nghìn người follow và like. Cô nàng người Trung Quốc ban đầu gây ấn tượng với khán giả Việt bằng các bộ phim truyền hình lãng mạn như Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi, Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc... nhưng tên tuổi của Ngu Thư Hân chỉ thực sự bật lên khi tham gia vào Thanh Xuân Có Bạn 2 và liên tục leo lên No.1 hot search.

Theo Báo đất việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/thanh-deo-ngu-thu-han-gay-sot-khi-quay-clip-cam-on-fan-viet-hua-hen-se-to-chuc-fanmeeting-1837308.html

Ngu Thư Hân Thanh xuân có bạn

Tin tức mới nhất