Nhật Lê than thở 'bồ tôi đâu', dân mạng khuyên nên quay lại với Quang Hải

Dòng trạng thái mới đây của nàng cựu WAGs khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Sau thời gian để dân tình đồn đoán, tháng 1/2021, Nhật Lê chính thức công khai bạn trai mới kể từ sau khi chia tay mối tình 3 năm với Quang Hải. Cô đăng tải khoảnh khắc gục đầu tình tứ vào người ấy, và còn dùng hình ảnh này làm avatar Facebook.

Vào Lễ tình nhân 14/2 vừa qua, nữ sinh Quảng Nam khiến dân tình "xỉu lên xỉu xuống" khi đăng ảnh khóa môi bạn trai siêu ngọt ngào.

Nhật Lê than thở bồ tôi đâu, dân mạng khuyên nên quay lại với Quang Hải-1
Ảnh đại diện Facebook của Nhật Lê là hình với bạn trai.

Nhật Lê than thở bồ tôi đâu, dân mạng khuyên nên quay lại với Quang Hải-2
Cặp đôi bên nhau trong ngày Valentine.

Đúng là không khoe thì thôi nhưng một khi đã công khai là Nhật Lê cho bạn trai "lên sóng" đều đều như cơm bữa. Điều này trái ngược hoàn toàn với tính cách của cô nàng trước đó.

Tuy nhiên giữa tháng 4 vừa qua, dân tình không còn thấy Nhật Lê chia sẻ thông tin liên quan đến bạn trai. Chiếc avatar tình tứ bên nửa kia đã bị cô nàng cho "bay màu" khỏi trang cá nhân từ khi nào không hay. Ngoài ra, những hình ảnh vui vẻ trước đó của cả 2 cũng không cánh mà bay.

Nhật Lê than thở bồ tôi đâu, dân mạng khuyên nên quay lại với Quang Hải-3
Nhật Lê thay ảnh đại diện từ sánh đôi cùng bạn trai sang ảnh chụp một mình và để nền đen trắng. Bức ảnh cô bên người ấy kia hiện cũng không còn trên Facebook.

Đặc biệt trên mạng xã hội, Nhật Lê còn có chia sẻ úp mở về chuyện đang ế. Cụ thể, đăng tải hình ảnh tụ tập cùng nhóm bạn - bạn gái cũ Quang Hải "bán than": "Sai lầm của những đứa ế là hay đi tụ tập với những đứa ế còn lại, nên chẳng bao giờ thoát ế".

Dựa vào những động thái này, mọi người cho rằng Nhật Lê và bạn trai đã chia tay.

Nhật Lê than thở bồ tôi đâu, dân mạng khuyên nên quay lại với Quang Hải-4
Đăng ảnh bên bạn bè, Nhật Lê xác nhận độc thân.

Nghi vấn này càng thêm có cơ sở khi cách đây ít giờ trên Facebook cá nhân, nữ sinh xứ Quảng thêm lần nữa khẳng định mình vẫn đang độc thân vui vẻ khi có chia sẻ: "Cuộc sống thật là xô bồ/ Xô qua xô lại rùi bồ tui đâu".

Ở phần bình luận, các "fans cứng" vẫn hy vọng Nhật Lê và Quang Hải tái hợp dù đôi trẻ chia tay được 2 năm. Tuy nhiên, nữ sinh gốc Quảng Nam không có bất cứ phản hồi nào.

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/nhat-le-chia-tay-quan-ly-bar-o-da-nang-n-266127.html

Nhật Lê bạn gái Quang Hải

Tin tức mới nhất