Chấn động: Thiếu nữ bị 69 nam sinh viên cưỡng hiếp hơn trăm lần

69 nghi phạm hầu hết đều có quốc tịch Bangladesh và Nepal, 30 sinh viên trong số này đang sống ngay trong ký túc xá của trường.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, vào hôm 29/11 vừa qua, đội điều tra tội phạm quốc tế của Cơ quan Cảnh sát Gangwon, thuộc tỉnh Gangwon, Hàn Quốc đã tiến hành bắt giữ 69 nam sinh viên người nước ngoài thuộc Đại học Kyungdong với tội danh hiếp dâm

Nạn nhân trong vụ việc là nữ sinh chưa đủ 16 tuổi, học tại 1 trường cấp 2 gần Đại học Kyungdong. Cô gái đã bị xâm hại, cưỡng hiếp tập thể ít nhất 100 lần.

Theo đó, sự việc xảy ra từ tháng 12/2020 nhưng mãi đến tháng 8/2021, khi nữ sinh nói chuyện với giáo viên chủ nhiệm thì mọi chuyện mới được phanh phui. 

Chấn động: Thiếu nữ bị 69 nam sinh viên cưỡng hiếp hơn trăm lần-1
Ảnh minh họa

Nhận được tin báo, cảnh sát địa phương đã nhanh chóng vào cuộc điều tra. Dựa vào lời khai của nữ sinh, cảnh sát xác định và bắt giữ được 69 nghi phạm. 

Theo lời kể của nữ sinh, cô quen nhóm sinh viên đó qua MXH. Ban đầu, chúng nhắn tin cho cô, 2 bên tâm sự ngày đêm, chúng nói chuyện rất ngọt ngào khiến cô mất cảnh giác. Thậm chí, nhóm nam sinh đó còn đề nghị mua đồ ăn, quà cáp cho cô để lấy lòng. 

Sau đó, chúng bắt đầu chuyển sang đe dọa cô bằng cả lời nói lẫn vũ lực, ép cô phải quan hệ tình dục với chúng coi như "trả công" cho những món quà đã nhận. 

Hiện lý do khiến nữ sinh cấp 2 này bị xâm hại trong thời gian dài mà không kêu cứu là gì vẫn chưa được làm rõ. Nhiều người đoán rằng có lẽ vì quá hoảng sợ nên nữ sinh mới không dám lên tiếng tố cáo nhóm sinh viên đó. 

Ghi nhận của YTN, 69 nghi phạm hầu hết đều có quốc tịch Bangladesh và Nepal, 30 sinh viên trong số này đang sống ngay trong ký túc xá của trường, một số người khác đã tốt nghiệp đại học và trở về quê nhà.

Tất cả những nghi phạm này hiện đã bị cơ quan cảnh sát Hàn Quốc cấm xuất cảnh để phục vụ điều tra. Một vị cảnh sát cho biết, thời điểm ép nữ sinh quan hệ, nhóm sinh viên biết rõ nạn nhân đang trong độ tuổi vị thành niên.

Chấn động: Thiếu nữ bị 69 nam sinh viên cưỡng hiếp hơn trăm lần-2
Có tới 69 sinh viên Đại học Kyungdong liên quan đến sự việc

Liên quan đến sự việc này, ngày 30/11 vừa qua, phía trường Đại học Kyungdong đã lên tiếng cho biết: "Mặc dù đây là vấn đề gây ra bởi các cá nhân nhưng nhà trường cũng cảm thấy có một phần trách nhiệm trong việc giáo dục và quản lý sinh viên của mình".

Sự việc sau khi được phanh phui đã khiến dư luận Hàn Quốc vô cùng phẫn nộ và bày tỏ sự lo lắng cho tâm lý của nữ sinh

Ngày 1/12, một bản kiến nghị đã được gửi tới Nhà Xanh với tiêu đề: "Đề nghị công khai danh tính của 69 sinh viên nước ngoài đã cưỡng hiếp tập thể nữ sinh cấp 2". Trong vòng 1 ngày, bản kiến nghị này đã nhận được hơn 10.000 chữ ký của công chúng.

Hiện cảnh sát vẫn đang tích cực điều tra vụ việc. 

HT (t/h)
Theo Vietnamnet


tấn công tình dục cưỡng hiếp

Tin tức mới nhất